X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Cách đăng ký gói MiSVKM Viettel sinh viên 2GB chỉ 25.000Đ

Cách đăng ký gói MiSVKM Viettel sinh viên 2GB chỉ 25.000Đ

Lưu ý: Viettel hiện tạm ngừng đăng ký các gói khuyến mãi (gọi, SMS, 3G ngày, Dcom) qua tin nhắn. Khách hàng bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn hoặc đăng nhập vào ứng dụng My Viettel để đăng ký gói khuyến mãi được hưởng. LH: 198.

Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel lại có thêm ưu đãi mới dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi đăng ký gói MiSVKM Viettel bạn sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao truy cập 3G thả ga mà giá chỉ có 25.000đ/tháng. Nếu như bạn là một người dùng công nghệ thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G, thì gói MiSVKM là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Các bạn học sinh, sinh viên hãy tham khảo những thông tin dưới đây từ Dangky3G.net để biết rõ hơn về gói cước MiSVKM Viettel hấp dẫn này nhé.

Đăng ký gói MISVKM của Viettel cho sinh viên

Gói MISVKM Viettel đem đến ưu đãi cho sim học sinh, sinh viên đến 2GB chỉ với 25.000đ/tháng

Chi tiết cách đăng ký gói MiMax 25.000đ sinh viên Viettel

– Cước phí đăng ký: 25.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 01 tháng kể từ ngày đăng ký gói MiSVKM.

– Dung lượng tốc độ cao: 2GB data truy cập internet mọi lúc, mọi nơi.

– Cước phát sinh: Miễn phí.

– Đối tượng tham gia: Gói cước MiSVKM chỉ dành cho các thuê bao đang hòa mạng sim học sinh, sinh viên Viettel từ ngày 01/06/2015 trở đi và nằm trong danh sách khuyến mãi của chương trình.

– Để có thể kiểm tra chính xác thuê bao của mình có được hưởng gói ưu đãi này không, bạn hãy soạn tin KM gửi 266 hoặc gọi đến tổng đài 198 để được tra cứu bạn nhé.

Cách đăng ký gói MiSVKM Viettel

– Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình đăng ký MiSVKM bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: MISVKM gửi 191.

– Sau khi đăng ký thành công gói MiSVKM, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về thuê bao của bạn. Lúc này, bạn hãy đợt một lát rồi kiểm tra lại dung lượng bằng cách soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng hiện hành của gói cước nhé. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể dùng cú pháp này để xem mức độ tiêu dùng data của mình.

Đây được xem là gói 3G Viettel ưu đãi nhất dành cho sim học sinh, sinh viên. Các bạn sẽ có những giờ phút học tập thật hiệu quả khi đăng ký sử dụng gói MiSVKM đấy.

Khi không còn nhu cầu sử dụng MiSVKM hoặc muốn chuyển sang gói cước 3G trọn gói khác như gói Mimax, Dmax,… thì bạn hãy soạn tin: HUY gửi đến 191 để hủy gói 3G này.

Chúc các bạn đăng ký gói cước MiSVKM Viettel thành công và có thật nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ 3G Viettel nhé!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói MiSVKM Viettel sinh viên 2GB chỉ 25.000Đ
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay