X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Viettel ra mắt dịch vụ It’s Me – Avatar cho cuộc gọi

Viettel ra mắt dịch vụ It’s Me – Avatar cho cuộc gọi

Dịch vụ Avatar cuộc gọi ViettelIt’s Me cho phép hiển thị hình ảnh trong từng cuộc gọi của thuê bao Viettel. Thay vì một cái tên, một dãy số… người dùng sẽ được nhìn thấy hoặc tự “show” ra hình ảnh ý nghĩa, hoặc gương mặt thân quen, để thể hiện tình cảm một cách vui vẻ, cá tính.

avatar-cuoc-goi-viettel

Cách đăng ký dịch vụ Avatar cuộc gọi It’s me Viettel

Soạn tin nhắn:  DK gửi 5656

Hoặc: Truy cập website http:/itsme.com.vn và chọn phần đăng ký, sau đó tải ứng dụng “ITSME” trên CH Play hoặc theo link hướng dẫn từ tin nhắn trả về.

Đặc biệt, dịch vụ It’s me – Avatar cuộc gọi được biết đến với chương trình 3 KHÔNG, gồm “Không phí duy trì, không phí thay đổi avatar và không phí data”, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với sóng Wi-Fi. Bên cạnh đó, khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng sẽ được khuyến mãi 5.000 đồng vào tài khoản và tặng thêm 100 MB dung lượng data 3G Viettel khi giới thiệu cài đặt ứng dụng thành công cho người khác.

Việc hiển thị avatar theo nguyên tắc CHÉO: avatar bạn cài sẽ hiển thị trên máy của người khác (cả chiều gọi đến và gọi đi), tương tự, avatar người khác cài sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn nếu họ gọi đến cho bạn hoặc bạn gọi đến cho họ giúp cho việc chia sẻ hình ảnh được dễ dàng hơn.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Avatar cuộc gọi Viettel thành công!!!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel ra mắt dịch vụ It’s Me – Avatar cho cuộc gọi
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay