X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 31/8/2016

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 31/8/2016

Bao lâu rồi bạn chưa nạp thẻ cho dế yêu của mình? Đã 2 tuần trôi qua kể từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp gần nhất của Viettel, chắc hẳn thuê bao của bạn cũng đã tiêu dùng hết số ưu đãi dịp trước và đang mong đợi cơ hội nạp thẻ mới từ nhà mạng. Nếu vậy thì hãy kiên nhẫn một chút nữa nhé, vì Viettel sắp triển khai lại khuyến mãi ngày vàng mới dành cho các thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Dịp này, khuyến mãi Viettel nhằm ngay đúng ngày cuối tháng 31/08/2016, do đó sẽ là thời điểm tốt để khách hàng nạp thẻ chuẩn bị cho tháng mới nhiều năng lượng và niềm vui. Theo đó, Viettel sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nạp thẻ dịp này.

Tuy nhiên, một số thuê bao đặc biệt sẽ không thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin khuyến mãi của chương trình và tham gia cho đúng, hưởng ưu đãi thật nhiều từ Viettel nhé quý khách.

Viettel khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 31/8 cho thuê bao trả trước:

– Thời gian diễn ra chương trình: Trong duy nhất 1 ngày 31/08/2016.

– Phạm vi triển khai: Cả nước.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động, bao gồm cả thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone trả trước (ngoại trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Vtracking, SmartmotoKiddy và thuê bao Dcom).

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/8/2016

Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ Viettel ngày 31/8 để nhân thêm tài khoản cho thuê bao nào quý khách

Thuê bao được hưởng ưu đãi gì khi nạp thẻ ngày 31/08?

Với chương trình khuyến mãi lần này, Viettel đem đến cho khách hàng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng lẫn ngoại mạng, không giới hạn thời gian sử dụng (tùy thuê bao). Cụ thể, quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi như sau:

– Đối với thuê bao di động hòa mạng gói TOM, TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Toàn bộ số tiền sẽ được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel trong nước (không được trừ vào cước phí đăng ký 3G Viettel).

– Đối với thuê bao di động hòa mang các gói còn lại và thuê bao Homephone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, số tiền này được dùng cho việc liên lạc nội mạng và không giới hạn cả ngoại mạng trong nước (không dùng để đăng ký 3G).

Ngoài ra, Viettel không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hưởng khuyến mãi, cũng không hạn chế số lần nạp thẻ trong ngày, do vậy khách hàng cứ yên tâm nạp thẻ thật nhiều cho dế yêu đến khi nào cảm thấy đáp ứng đủ nhu cầu thì thôi nhé.

Cùng chia sẻ thông tin hấp dẫn này với người thân, bạn bè để ai cũng được hưởng ưu đãi giống mình nào. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 31/8/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay