X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/3/2017

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/3/2017

Các khách hàng của Viettel tưởng như phải đợi đến tháng 4 mới có thể hồi sinh tài khoản di động sau một tháng sử dụng cho các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng. Nhưng một tin vui bất ngờ là nhà mạng sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 31/3/2017 này.

Tham gia nạp thẻ trong ngày Viettel khuyến mãi khách hàng có cơ hội sở hữu một tài khoản dồi dào năng lượng để khởi động một tháng mới suôn sẻ với chi phí tiết kiệm lên đến 50%. Chắc hẳn, chương trình khuyến mãi thẻ nạp trong ngày cuối tháng 3 này đang được đông đảo khách hàng mong mỏi.

Tuy nhiên chương trình cũng có một vài điều kiện kèm theo, mời các bạn theo dõi thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 31/3/2017 để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi từ nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 31/3/2017:

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 0h ngày 31/03/2017 đến 24h ngày 31/03/2017.

Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của Viettel đều nhận được khuyến mãi.

Đối tượng được tham gia khuyến mãi:

+ Thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động hai chiều.

+ Thuê bao đã bị khóa chiều.

+ thuê bao tiến hành chuyển đổi từ trả sau sang trả trước.

+ Thuê bao đổi số trước hoặc trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

+ Thuê bao Home Phone trả trước.

+ Riêng thuê bao trả trước gói Tourist không được tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp dịp này.

khuyen mai 50% gia tri the nap viettel

Nhanh tay nạp thẻ để gia tăng tài khoản sử dụng trong ngày cuối cùng của tháng 3

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 31/3/2017:

Các khách hàng thuộc đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel khi tham gia nạp thẻ trong khung giờ từ 0h00 đến 23h59 ngày 31/3 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Nội dung khuyến mãi được tặng cho các thuê bao cụ thể như sau:

–  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của các thuê bao Viettel trả trước sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng (Tài khoản ưu đãi dùng không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng).

– Đối với thuê bao Homephone trả trước, 50% giá trị thẻ nạp được cộng cũng có thể dùng để liên lạc ngoại mạng và nội mạng.

– Riêng các thuê bao sử dụng gói cước TOM690, 50% giá trị thẻ nạp được tặng chỉ có thể dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/3 Vietel không giới hạn mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ trong ngày nên khách hàng có thể yên tâm gia tăng tài khoản sử dụng của điện thoại đến lúc khi đạt được số dư vừa ý để để chuẩn bị cho chuỗi lễ hội liên tục diễn ra vào tháng 4 sắp tới như giỗ tổ Hùng Vương, lễ 30/4.

Ngoài ra, khi tài khoản đã rủng rỉnh bạn có thể đăng ký các gói cước 3G Viettel để xem phim, đọc báo cập nhật thông tin các sự việc, vấn đề diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Khi chiếc điện thoại di động tích hợp nhiều tiện ích như thế chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên!

Để biết chắc chắn thuê bao của mình được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia chương trình khuyến mãi cuối tháng 3 này, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline hỗ trợ 198 để nhờ nhân viên tổng đài Viettel kiểm tra giúp, tránh trường hợp nạp thẻ với mệnh giá lớn nhưng không nhận được ưu đãi.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 31/3/2017 này!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/3/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay