X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách ngày 31/1/2018

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách ngày 31/1/2018

Một trong những tin tức đang được các khách hàng Viettel mong chờ nhất vào dịp cuối tháng chính là thông tin khuyến mãi nạp thẻ. Nếu như dế yêu của bạn đã lâu vẫn chưa được nạp đầy, danh sách các số điện thoại bạn cần gọi để trò chuyện, tâm sự trước khi bước tháng mới vẫn còn xếp hàng dài vì thuê bao chưa đủ tiền thì đây chính là dịp tốt để bạn bổ sung tài khoản cho thuê bao, nhận thêm niềm vui trong những ngày đầu tháng, lại còn không phải e ngại quá nhiều về chi phí nữa, vì Viettel có chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho các thuê bao trả trước theo danh sách trong ngày 31/1/2018 này đấy.

Theo đó, chương trình sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để hỗ trợ gọi thoại, nhắn tin cho tất cả các mạng trong nước. Khách hàng sẽ tiết kiệm được tài khoản chính của thuê bao để dùng cho các mục đích khác như đăng ký gói cước 3G Viettel hay các dịch vụ GTGT hiện hành… Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cuối cùng trong tháng 1 để bước sang tháng 2 với tâm thế thật tự tin nhé quý khách.

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 31/1 cho thuê bao theo danh sách:

– Thời gian khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 31/1/2018.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia nạp thẻ: Chương trình dành cho khách hàng là thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi hoặc thuộc danh sách khuyến mãi mà hệ thống lựa chọn.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/1/2018

Đừng bỏ lỡ tin nhắn nào từ Viettel để xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi nạp thẻ ngày 31/1 không nhé

Một số trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn cũng không hẳn là vì thuê bao đó không thuộc đối tượng tham gia mà có thể do trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách đã hủy nhận tin khuyến mãi của Viettel nên không cập nhật được thông tin.

Muốn kiểm tra chắc hơn, khách hàng hãy liên hệ tổng đài 198 Viettel để tra cứu khuyến mãi dành riêng cho thuê bao đang dùng nhé.

Ưu đãi dành cho thuê bao nạp thẻ thành công ngày 31/1:

Dựa trên các thông tin trên đây, khách hàng Viettel chỉ cần nạp thẻ bất kỳ trong thời gian khuyến mãi sẽ có thêm nay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Tùy thuộc vào từng gói cước hòa mạng, quy định về sử dụng số ưu đãi này cũng khác nhau:

– Đối với thuê bao hòa mạng các gói TOMS, TOM690, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34, dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel không giới hạn ngày dùng.

– Đối với thuê bao hòa mạng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10, dùng để gọi và nhắn tin không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng. Số ưu đãi này có ngày dùng tương ứng với mệnh giá thẻ mà khách hàng đã nạp.

Đặc biệt, dù là khuyến mãi cục bộ nhưng Viettel vẫn cố gắng tạo cơ hội tốt nhất để khách hàng có thể nạp thẻ cho dế yêu của mình thông qua việc không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ nạp. Mọi lần nạp trong ngày khuyến mãi với số tiền nhiều hay ít cũng đều được hưởng ưu đãi từ Viettel theo quy định của chương trình.

Hãy theo dõi chiếc điện thoại của mình để cập nhật tin khuyến mãi nhanh và chính xác từ tổng đài Viettel nhé. Chúc quý khách may mắn và có thật nhiều niềm vui trong những ngày đầu năm!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách ngày 31/1/2018
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay