X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ ngày 21/4/2016

Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ ngày 21/4/2016

Thuê bao Viettel của bạn đang hết tiền và chờ khuyến mãi nạp thẻ? Vậy thì cơ hội cho bạn đến rồi đấy, đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi từ Viettel nhé. Theo đó, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/4 cho các thuê bao trả trước thỏa mãn điều kiện của chương trình. Vậy điều kiện này là gì? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để biết cách nạp thẻ sao cho nhận được trọn vẹn ưu đãi từ Viettel nhé.

Thông tin chi tiết khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 21/4

– Thời gian triển khai chương trình: Từ 0h đến 23h59 ngày 21/04/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc đều có thể tham gia khuyến mãi lần này.

– Đối tượng tham gia: Là thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn từ hệ thống tổng đài của Viettel. Hoặc khách hàng có tài khoản chính thuê bao còn dưới 1.000đ đều được tham gia nạp thẻ hưởng khuyến mãi từ Viettel.

Viettel khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 21/4

Cơ hội nạp thẻ cho các thuê bao trả trước Viettel ngày 21/04 để được hưởng 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi khi tham gia khuyến mãi Viettel ngày 21/4/2016

– Khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel trả trước thỏa điều kiện nói trên nếu tiến hành nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ vào tài khoản KM của thuê bao. Số tiền này sẽ được cộng vào ngay sau khi nạp thẻ thành công, được dùng để gọi điện, nhắn tin nội mạng Viettel và có giá trị sử dụng đến hết 24h cùng ngày cộng tiền.

Lưu ý: Điều kiện thuê bao hưởng khuyến mãi là tài khoản chính còn dưới 1.000đ, do vậy khách hàng chỉ được nạp thẻ hưởng khuyến mãi 1 lần trong ngày diễn ra chương trình. Nếu muốn tiếp tục hưởng khuyến mãi, quý khách có thể làm cho thuê bao phát sinh cước và duy trì tài khoản ở mức dưới 1.000đ là được.

– Mặc dù tài khoản khuyến mãi từ chương trình nạp thẻ Viettel đợt này không được kéo dài và có sự ràng buộc về thời gian sử dụng, tuy nhiên Viettel vẫn hy vọng khách hàng cảm thấy vui vẻ và hài lòng với mức khuyến mãi này, vì khi tài khoản cạn kiệt, việc nạp thẻ để thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin hay sử dụng gói 3G Viettel để chat với bạn bè là điều vô cùng cần thiết. Thay vì nạp thẻ như thông thường, đằng này còn được thêm 50% giá trị thẻ nạp nữa, tranh thủ gọi điện, nhắn tin cho hết ngày luôn bạn nhé.

Chúc các bạn tham gia khuyến mãi Viettel ngày 21/4 thành công và có những phút trò chuyện thật thỏa mái khi đã bổ sung dồi dào năng lượng. Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách vui lòng gọi tổng đài 198 để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ ngày 21/4/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay