X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 11/4 đến ngày 30/4/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 11/4 đến ngày 30/4/2017

Với thông tin khuyến mãi nạp thẻ trong khoảng thời gian từ ngày 11/4 đến 30/4/2017 sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp đã khiến các thuê bao di động đang hòa mạng Viettel sung sướng tột độ. Đây chính là nguồn tin chính xác đã được Viettel cập nhật trên website nên cơ hội để khách hàng nạp thẻ trong suốt nửa tháng 4 và nhận ưu đãi “khủng” từ nhà mạng là có thật.

Với ưu đãi hấp dẫn từ Viettel khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi khách hàng không những có thể duy trì liên lạc lâu dài với tất cả mọi người mà còn đảm bảo được số dư tài khoản chính có thể đăng ký được các gói 3G Viettel siêu ưu đãi để xem phim, thưởng thức các video đặc sắc hoặc đăng ký các dịch vụ tiện ích, thú vị cho “dế cưng” của mình.

Tuy nhiên không giống như các chương trình khuyến mãi ngày vàng thường được triển khai, chương trình khuyến mãi Viettel từ ngày 14 – 30/4 trong nửa cuối tháng 4 còn kèm một số điều kiện nhất định đối với các thuê bao di động muốn tham gia chương trình.

Mời các bạn theo dõi thông tin chương trình khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ Viettel từ ngày 11/4-30/4/2017 theo điều kiện để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi từ Viettel!

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp từ 11/4 đế ngày 30/4/2017:

Nhiều khách hàng khi tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ nạp có điều kiện nhưng không tìm hiểu kỹ thông tin dẫn đến việc nạp thẻ với mệnh giá thật cao với mong muốn tài khoản được gia tăng nhanh chóng nhờ khuyến mãi nhưng cuối cùng lại không nhận được ưu đãi nào từ nhà mạng.

Và chương trình khuyến mãi nạp tiền từ Viettel lần này cũng là chương trình kèm điều kiện, chính vì vậy để không bị rơi vào tình trạng như trên các bạn hãy đọc kỹ thông tin cần biết sau đây:

Thời gian triển khai: Chương trình diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 11/4/2017 – 30/4/2017 (áp dụng cho mọi khung giờ).

Phạm vi triển khai: Áp dụng cho các khách hàng đang hòa mạng Viettel trên mọi miền tổ quốc.

Đối tượng được tham gia: Khách hàng chỉ cần nhận được tin nhắn với lời mời tham gia chương trình từ nhà mạng thì có thể nạp thẻ nhận ưu đãi rồi.

Điều kiện nhận ưu đãi:

+ Tài khoản gốc của khách hàng phải có số dư không vượt quá 1.000 đồng.

+ Tài khoản gốc của khách hàng phải có số dư không vượt quá 2.000 đồng.

+ Tài khoản gốc của khách hàng phải có số dư không vượt quá 3.000 đồng.

khuyen mai 50% gia tri the nap viettel

Gia tăng tài khoản với chi phí tiết kiệm tối đa khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel

Ưu đãi khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel từ ngày 11/4 -30/4:

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện về số dư trong tài khoản gốc và nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel thì khách hàng có thể nạp thẻ vào bất kỳ thời gian nào trong nửa cuối tháng 4 để nhận ưu đãi hấp dẫn bất ngờ từ chương trình. Cụ thể về ưu đãi và quy định của ưu đãi khi tham gia chương trình như sau:

+ Nạp thẻ thành công vào đúng thời gian quy định khuyến mãi của nhà Viettel, tài khoản khuyến mãi của quý khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ đã nạp.

+ Số tiền khuyến mãi sẽ không giới hạn ngày dùng.

+ Ưu đãi được tặng quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng, hỗ trợ tích cực cho tài khoản chính trong quá trình sử dụng di động.

+ Số tiền trong tài khoản khuyến mãi không thể dùng để đăng ký 3G Viettel hoặc gia hạn các dịch vụ giá trị gia tăng đã sử dụng.

Lưu ý:  Viettel chỉ tặng 50% giá trị nạp tiền cho thẻ nạp đầu tiên với mệnh giá không phân biệt, đặc biệt áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ như nạp bằng thẻ cào giấy mua tại các cửa hàng, nạp online, nạp qua thẻ ngân hàng.

Như vậy, chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel chính là cơ hội tốt nhất để những thuê bao di động đang cạn kiệt tài khoản cho thể “sạc” lại năng lượng để chinh chiến trong nửa tháng 4 còn lại.

Đặc biệt dịp lễ lớn 30 tháng 4 của dân tộc sắp đến chắc chắn nhu cầu liên lạc nội mạng, ngoại mạng cũng như sử dụng 3G, 4G Viettel của khách hàng đều tăng cao chính vì vậy hãy nắm bắt ngay cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm từ chương trình để tận hưởng những ngày nghỉ lễ thật trọn vẹn và ấm áp!

Chúc các bạn “tậu” được cho dế yêu một tài khoản siêu “kếch xù” với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel từ ngày 14.4 đến 30.4 để thoải mái sử dụng mỗi ngày nhé!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 11/4 đến ngày 30/4/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay