X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 31/10/2016

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 31/10/2016

Những ngày cuối tháng, các nhà mạng thay nhau triển khai khuyến mãi với mong muốn đem lại cho khách hàng một lượng tài khoản đầy đủ để thỏa sức liên lạc trong tháng mới. Không nằm ngoài không khí chung này, Viettel cũng áp dụng chương trình khuyến mãi nạp thẻ cực hấp dẫn dành cho các thuê bao trả trước theo danh sách.

Chương trình được diễn ra trong ngày 31/10/2016 sẽ là dịp để khách hàng tăng thêm tài khoản cho dế yêu với ức ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, tha hồ liên lạc, giải trí mà không bị áp lực nhiều về chi phí thuê bao.

Đặc biệt, đối với một số thuê bao, Viettel còn không giới hạn gọi thoại và nhắn tin nội mạng lẫn ngoại mạng đấy. Cùng đọc bài viết dưới đây xem thuê bao nào được hưởng ưu đãi gì nhé quý khách.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 31/10 cho thuê bao trả trước:

– Chương trình được diễn ra trong duy nhất 01 ngày cuối tháng 31/10/2016 (từ 00:00 đến hết 23:59).

– Các thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ (trừ thuê bao gói Sea+, thuê bao Tourist và thuê bao Dcom không được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi lần này).

Để kiểm tra danh sách khuyến mãi nạp thẻ, khách hàng bấm *198#OK nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/10/2016

Thuê bao trả trước Viettel nạp thẻ bất kỳ trong ngày 31/10 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp

Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp thẻ ngày 31/10:

Đây chính là ưu đãi mà Viettel dành tặng cho những khách hàng tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi cuối cùng của tháng 10 này.

Với mức tặng tài khoản lên đến 50% giá trị thẻ nạp, người dùng có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin cho người thân, bạn bè. Đặc biệt, Viettel áp dụng các mức chi tiêu cho từng loại thuê bao với ưu đãi như sau:

– Đối với thuê bao trả trước đang sử dụng gói TOMS, TOM690, SV690: Toàn bộ tài khoản khuyến mãi chỉ được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, không giới hạn thời gian sử dụng.

– Đối với thuê bao đang sử dụng các gói cước còn lại: Toàn bộ tài khoản khuyến mãi được dùng cho việc gọi thoại và nhắn tin không phân biệt nội mạng lẫn ngoại mạng, không giới hạn thời gian sử dụng.

Ngoài ra, Viettel không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày cũng như không quy định hình thức nạp thẻ hưởng khuyến mãi, do vậy mà khách hàng có thể thoải mái nạp thật nhiều cho dế yêu và hưởng trọn ưu đãi từ Viettel nha.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui khi liên lạc, sử dụng 3G Viettel tốc độ cao với một lượng tài khoản đầy ắp nhờ tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 31/10/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay