X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/2/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/2/2017

Chương trình khuyến mãi được khách hàng Viettel mong đợi nhất trong những ngày sau Tết đã đến rồi đây. Nếu ngày Tết là khoảng thời gian mà người dùng sử dụng điện thoại để liên lạc khá nhiều, nhu cầu tiêu dùng cũng tăng cao hơn thì hẳn đây chính là lúc mà dế yêu “kêu đói” vì sắp cạn kiệt tiền trong tài khoản. Lúc này, nạp thẻ là điều cần thiết và bắt buộc để duy trì trạng thái hoạt động cho thuê bao của mình.

Thế nhưng sẽ vui hơn rất nhiều nếu Viettel triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngay thời điểm này đúng không nào? Không để khách hàng chờ đợi lâu nữa, bài viết ngày hôm nay, dangky3g.net sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 8/2 của Viettel mới nhất để mọi người cùng theo dõi.

Theo đó, trong duy nhất 01  ngày 08/02/2017, Viettel sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và cả thuê bao Homephone trên toàn quốc. Chỉ cần nạp thẻ thành công, thuê bao sẽ có thêm tiền khuyến mãi dùng cho cả liên lạc nội mạng lẫn ngoại mạng. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này để tự tin hơn trong quá trình sử dụng điện thoại vào những ngày sắp tới nhé quý khách.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Viettel 8/2/2017 toàn quốc:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 08/02/2017.

– Quy mô áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Chương trình dành cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước, bao gồm và ngoại trừ những trường hợp như sau:

+ Dành cho thuê bao di động, thuê bao Homephone Viettel đang hoạt động hoặc đang bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều (đang trong thời gian giữ số).

+ Không áp dụng đối với thuê bao Dcom (sim 3G Viettel) và các thuê bao di động đang hòa mạng gói cước Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, Mkid.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 08/02

Hãy nạp thẻ cho thuê bao Viettel ngày 08/02 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé quý khách

Các ưu đãi tương ứng với từng đối tượng thuê bao:

Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng, chỉ cần khách hàng nạp tiền vào tài khoản chính thì thuê bao sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên, với mỗi nhóm đối tượng khác nhau thì ưu đãi được hưởng cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

– Đối với khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước gói TOMS, TOM690, SV690 sẽ được Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34. Ưu đãi này chỉ được dùng cho mục đích gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Đối với khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước hòa mạng các gói cước còn lại hoặc thuê bao Homephone sẽ được Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10. So với nhóm ở trên thì nhóm này được ưu đãi hơn khi có thể sử dụng tiền khuyến mãi cho việc gọi và nhắn tin không giới hạn nội mạng lẫn ngoại mạng trong nước. Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng.

Với số tiền khuyến mãi được hưởng thêm từ chương trình nạp thẻ ngày vàng của Viettel, khách hàng tha hồ gọi điện, nhắn tin với người thân, bạn bè. Trong khi đó, việc đăng ký các dịch vụ tiện ích và GTGT khác như 3G Viettel sẽ bị trừ cước trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút trò chuyện, tâm sự thật vui vẻ với mọi người nhé. Mọi khúc mắc đừng quên gọi ngay 198 để được nhân viên tổng đài Viettel tư vấn thêm nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/2/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay