X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10/2016

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10/2016

Lưu ý: Viettel hiện tạm ngừng đăng ký các gói khuyến mãi (gọi, SMS, 3G ngày, Dcom) qua tin nhắn. Khách hàng bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn hoặc đăng nhập vào ứng dụng My Viettel để đăng ký gói khuyến mãi được hưởng. LH: 198.

Đến hẹn lại lên, chương trình khuyến mãi ngày vàng của Viettel sắp diễn ra hứa hẹn sẽ đem đến cho các thuê bao trả trước nhiều niềm vui hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu dế yêu của bạn đang kẹt tiền thì đừng chần chừ nữa mà hãy nạp thẻ ngay ngày 18/10/2016 nhé, vì Viettel có khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho cả thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone nữa đấy.

Đây sẽ là dịp tốt để khách hàng chuẩn bị 1 tài khoản đầy đủ cho thuê bao thỏa sức tiêu dùng từ nay đến hết tháng. Đặc biệt hơn, khuyến mãi ngày 18/10 của Viettel còn không giới hạn gọi nội mạng, ngoại mạng và cả ngày sử dụng nữa. Thật hấp dẫn phải không nào? Cùng xem các ưu đãi của chương trình cũng như cách tham gia sao cho hưởng trọn vẹn khuyến mãi này từ Viettel nhé các thuê bao.

Viettel khuyến mãi ngày vàng cho thuê bao trả trước

– Thời gian triển khai: Duy nhất 1 ngày 18/10/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia hưởng khuyến mãi:

+ Dành cho các thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone (bao gồm cả thuê bao đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều, thuê bao khóa 2 chiều trong thời gian giữ số).

+ Chương trình không áp dụng cho thuê bao Dcom và thuê bao di động đang hòa mạng các gói Sea+, Tourist, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10/2016

Khách hàng trả trước Viettel đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi ngày vàng 18/10 để được hưởng ưu đãi từ nhà mạng nhé

Các ưu đãi từ khuyến mãi ngày vàng Viettel 18/10:

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng Viettel thuộc đối tượng nói trên khi nạp thẻ vào tài khoản chính sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tùy vào từng loại thuê bao mà ưu đãi này cũng sẽ được phân chia sử dụng khác nhau:

– Đối với thuê bao di động hòa mạng gói TOM, TOM690, SV690:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34, chỉ dùng để liên lạc nội mạng (bao gồm gọi điện, nhắn tin, không áp dụng cho đăng ký 3G hay các dịch vụ GTGT khác).

+ Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng.

– Đối với thuê bao Homephone và thuê bao di động hòa mạng các gói trả trước khác:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng không giới hạn nội mạng và ngoại mạng (bao gồm gọi điện, nhắn tin, không áp dụng cho đăng ký 3G hay các dịch vụ GTGT khác).

+ Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng.

Ngoài ra, Viettel cũng không phân biệt mệnh giá thẻ nạp cũng như không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày và quy định hình thức nạp thẻ, do vậy khách hàng hãy thoải mái mà nạp đầy tài khoản cho dế yêu và yên tâm hưởng khuyến mãi mà không quá e ngại về cước phí khi thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn trên điện thoại rồi đấy.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi trong ngày 18 tháng 10 thành công và có những phút trò chuyện thật vui vẻ cùng người thân, bạn bè khi sử dụng dịch vụ Viettel nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay