X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị giao dịch khi thanh toán qua BankPlus

Viettel khuyến mãi 50% giá trị giao dịch khi thanh toán qua BankPlus

Bạn thường xuyên nạp tiền cho thuê bao Viettel của mình bằng cách nào? Sử dụng thẻ cào hay nạp trực tuyến qua ứng dụng My Viettel? Bạn đã biết cách thanh toán qua BankPlus chưa? Sẽ là một thiệt thòi cho bạn nếu bỏ qua hình thức thanh toán cực tiện ích và ưu đãi này đấy.

Đây là dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho tất cả các khách hàng của Viettel với nhiều tính năng hữu ích và tiện dụng. Đặc biệt trong dịp này, nếu thuê bao Viettel thực hiện thanh toán cước qua BankPlus sẽ được tặng 50% giá trị giao dịch vào tài khoản khuyến mãi, thật thích phải không nào?

Nếu quý khách còn bỡ ngỡ và cảm thấy hình thức thanh toán này khá mới mẻ thì hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để biết cách tham gia cho đúng nhé. Cơ hội chỉ kéo dài đến hết năm nay nên hãy tranh thủ nạp thật nhiều cho dế yêu của mình thôi nào.

Khuyến mãi Viettel dành cho thuê bao thanh toán cước qua BankPlus

– Thời gian triển khai chương trình: Từ nay cho đến hết ngày 31/12/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia:

+ Các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều.

+ Kích hoạt lần đầu dịch vụ BankPlus lần đầu tiên (tính từ 16/1/2016).

Viettel khuyến mãi 50% giá trị giao dịch khi thanh toán qua BankPlus

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thanh toán qua BankPlus áp dụng đến hết tháng 12/2016

– Hình thức hưởng khuyến mãi: Khách hàng thực hiện giao dịch nạp cước trả trước cho thuê bao đang dùng qua ngân hàng điện tử BankPlus.

– Danh sách ngân hàng được quy định: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MB, Agribank, VIB, VPBank, HDBank, Maritime Bank, ABBANK, Nam Á Bank, LienVietPostBank (12 ngân hàng).

Ưu đãi dành tặng khách hàng khi tham gia chương trình:

Theo đó, trong suốt thời gian Viettel khuyến mãi từ nay đến hết năm, các khách hàng cài đặt dịch vụ BankPlus lần đầu và tham gia nạp tiền cho chính thuê bao của mình qua ngân hàng BankPlus sẽ được tặng 50% giá trị thanh toán. Chương trình áp dụng cho 3 giao dịch thanh toán cước đầu tiên và thời hạn ưu đãi được kéo dài trong vòng 3 tháng kể từ khi kích hoạt thành công dịch vụ.

Đặc biệt, khách hàng có thể thực hiện thanh toán hưởng ưu đãi 3 lần trong thời gian diễn ra chương trình. Toàn bộ 50% giá trị thanh toán sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.

Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền bằng ứng dụng BankPlus:

Hiện tại, ứng dụng BankPlus đã được triển khai trên cả 4 hệ điều hành là iOS, Android, Windows Phone và BlackBerry. Khách hàng chỉ cần truy cập vào đây, chọn hệ điều hành tương thích với điện thoại đang dùng để tải về, hệ thống sẽ tự động cài đặt vào điện thoại.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị giao dịch khi thanh toán qua BankPlus

Đăng nhập vào ứng dụng BankPlus và chọn Thanh toán cước viễn thông để thực hiện giao dịch

Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng, khách hàng bấm gọi *123*666#OK để đăng ký dịch vụ BankPlus và đăng nhập vào ứng dụng để thực hiện thanh toán cước nhé.

Chúc quý khách thực hiện thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Viettel. Thông tin thêm về chương trình, khách hàng vui lòng gọi tổng đài 198 để được hướng dẫn và tư vấn. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% giá trị giao dịch khi thanh toán qua BankPlus
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay