X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 12 – 14/1/2016

Viettel khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 12 – 14/1/2016

Nằm trong chuỗi chương trình tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm mới, Viettel tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao trả trước nằm trong danh sách được Viettel lựa chọn. Là nhà mạng đi đầu trong các chương trình khuyến mãi, Viettel được rất nhiều khách hàng quan tâm, chú ý và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đợt này, từ ngày 12 – 14/01/2016, khách hàng Viettel nào nhận được tin nhắn khuyến mãi từ chương trình thì hãy nhanh tay nạp thẻ để được hưởng những ưu đãi bất ngờ mà nhà mạng này đem lại.

Với mức khuyến mãi khủng này, khách hàng có thể tranh thủ gọi điện, nhắn tin hỏi thăm người thân ở xa do lâu ngày không gặp; có thể thoải mái chia sẻ tâm sự cùng bạn thân mà không sợ hết tiền, hoặc chỉ đơn giản là để dành lượng tài khoản khuyến mãi này từ Viettel cho những lần sử dụng về sau. Hãy cùng dangky3g.net tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình siêu khuyến mãi Viettel đợt này nhé.

Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp từ ngày 12 – 14/01/2016:

– Thời gian triển khai: Từ 12/01/2016 – 14/01/2016.

– Đối tượng hưởng khuyến mãi: Các thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống (hoặc các thuê bao nằm trong danh sách lựa chọn ngẫu nhiên từ Viettel).

(Để kiểm tra thuê bao được hưởng khuyến mãi, quý khách có thể tự mình kiểm tra bằng cách bấm *198#OK. Hệ thống Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo về thuê bao của quý khách).

Khuyến mãi Viettel tặng 100% ngày 12 - 14/1/2016

Nạp thẻ Viettel ngay hôm nay để được tặng 100% giá trị thẻ nạp, tha hồ gọi điện không lo hết tiền

– Ưu đãi được hưởng: Thuê bao được tặng 100% giá trị thẻ nạp vào các tài khoản như sau:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên mạng.

– Viettel không phân biệt mệnh giá thẻ nạp cũng như không giới hạn số lần nạp thẻ trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi.

Nếu may mắn trở thành khách hàng đặc biệt của Viettel, tại sao lại bỏ qua chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn này phải không? Chương trình diễn ra suốt 03 ngày, nên quý khách đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong dịp này nhé. Với mức khuyến mãi lên tới 100% giá trị thẻ nạp, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản để tám chuyện với bạn bè, thong thả nhắn tin với “cạ cứng” mà còn lâu mới hết tiền và đụng đến tài khoản chính. Do vậy, tranh thủ dịp này, quý khách hãy đăng ký các dịch vụ tiện ích của Viettel như nhạc chờ Viettel, thông báo cuộc gọi nhỡ… hay 3G Viettel chẳng hạn. Dế yêu của bạn sẽ trở nên sinh động và đầy màu sắc hơn rất nhiều đấy.

Thông tin thêm về chương trình, quý khách vui lòng gọi tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ thêm nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và tha hồ trải nghiệm cùng các dịch vụ Viettel.

 

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 12 – 14/1/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay