X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói Tân sinh viên Viettel 2017

Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói Tân sinh viên Viettel 2017

Tháng 8, tháng 9 là tháng mà các bạn sinh viên lại bắt đầu cặp sách để bước vào năm học mới. Mỗi năm, các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước cũng đón nhiều đợt sinh viên mới nhập học và lần nào Viettel cũng có các chương trình hấp dẫn hỗ trợ cho tân sinh viên.

Hòa chung trong niềm vui đó, nhà mạng Viettel cũng áp dụng gói cước Tân sinh viên mới dành cho các bạn sinh viên mới nhập học trong năm 2017 này. Tất nhiên đã là gói cước mới thì phải có nhiều ưu đãi hơn so với gói cước cũ rồi. Cùng tìm hiểu xem gói Tân sinh viên Viettel 2017 đem lại cho các bạn sinh viên của chúng ta những khuyến mãi gì đặc biệt nhé.

Có gì mới ở gói Tân sinh viên Viettel năm 2017?

Khi tham gia đăng ký gói cước Tân sinh viên 2017, thuê bao sẽ được hưởng đồng thời nhiều ưu đãi hoành tráng sau đây:

1. Ưu đãi hàng tháng.

Khách hàng tham gia gói Tân sinh viên Viettel 2017 được cộng 25.000 đồng và 30MB mỗi tháng vào tài khoản để thoải mái liên lạc, kết nối với bạn bè. Ưu đãi này kéo dài đến hết thời hạn sinh viên.

Ưu đãi gói Tân sinh viên Viettel 2016

Đăng ký gói Tân Sinh viên Viettel 2017 để được gọi thoại, nhắn tin, 3G với cước phí siêu rẻ nhé các thuê bao

2. Ưu đãi gọi thoại, nhắn tin.

Cước gọi trong mạng và ngoài mạng đều là 690đ/phút và SMS trong mạng là 100đ/tin, SMS ngoại mạng là 250đ/tin.

Đặc biệt hơn so với các thuê bao khác, thuê bao Tân sinh viên viettel sẽ được đăng ký các gói cước khuyến mãi sms vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

+ Được tham gia gói nhắn tin VT100: Nhận ưu đãi 550 SMS nội mạng, giảm cước gọi nội mạng còn 200 đ/phút, sử dụng đến 24 giờ cùng ngày (cước đăng ký: 2.500đ/lần). Cú pháp đăng ký: VT100 gửi 109.

+ Được tham gia SMS100: 3.000d/ngày có 100 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 24h. Cú pháp đăng ký: SMS100 gửi 170.

Ưu đãi từ cước gọi, nhắn tin đến các gói khuyến mãi thật tuyệt vời phải không nào? Như vậy, tham gia hòa mạng gói Tân sinh viên Viettel các bạn sẽ không còn phải lo lắng về cước phí liên lạc cho bạn bè để họp nhóm, vui chơi cũng như không phải đau đầu suy tính mỗi khi có việc cần liên hệ về cho gia đình khi học xa nhà nữa. Với gói Tân sinh viên Viettel 2017, các bạn sẽ luôn được đảm bảo nhu cầu liên lạc mọi lúc mọi nơi với mức chi phí tiết kiệm nhất.

3. Ưu đãi data 3G:

+ Được tham gia gói data MimaxSV: Nhận 2GB tốc độ cao, hết 2GB tốc độ cao truy cập miễn phí với tốc độ thông thường (phí đăng ký: 50.000đ/30 ngày).

+ Miễn phí data truy cập Facebook trong 6 tháng (tối đa 10GB data/30 ngày).

+ Miễn phí data truy cập Mocha, gửi tin nhắn không giới hạn và hoàn toàn miễn phí từ Mocha đến các thuê bao di động Viettel khác.

Việc truy cập internet để phục vụ cho nhu cầu học tập hay liên lạc online với bạn bè, người thân đã trở nên dễ dàng hơn với các bạn rồi phải không nào? Hãy hòa mạng ngay gói tân sinh viên Viettel 2017 để tận hưởng những ưu đãi “khủng” từ nhà mạng.

Làm thế nào để đăng ký gói Tân sinh viên Viettel 2017?

– Để đăng ký, hòa mạng gói tân sinh viên 2017, khách hàng chỉ cần đem CMND cùng với thẻ sinh viên (hoặc giấy báo trúng tuyển, giấy báo nhập học, các giấy tờ chứng minh là sinh viên…) đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất để làm thủ tục là hoàn thành rồi.

Quá trình đăng ký gói Tân sinh viên chỉ mất vài phút thôi nên các bạn hãy yên tâm là mình sắp có sim vừa rẻ, vừa nhiều ưu đãi đấy. Chúc các bạn có một năm học mới thật vui khi sử dụng dịch vụ Viettel nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói Tân sinh viên Viettel 2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay