X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vietnamobile
  3. Ưu đãi siêu khủng từ sim tốt của Vietnamobile

Ưu đãi siêu khủng từ sim tốt của Vietnamobile

Mặc dù ra đời rất muộn, nhưng Vietnamobile đã sớm có được chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường do thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức ưu đãi khủng, tạo cho khách hàng cơ hội liên lạc với nhiều thuê bao mạng khác mà không phải tốn quá nhiều tiền.

Mới đây, Vietnamobile cũng đã tung ra thị trường một loại sim mới toanh mang tên Sim Tốt Vietnamobile, với những ưu đãi cực khủng đảm bảo ai cũng phải thích. Chỉ với một lần mua sim, quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi nạp thẻ khủng gấp hàng chục lần, tặng tiền và data vào tài khoản mỗi tháng hay thả ga gọi miễn phí mãi mãi đến 1 số điện thoại đã đăng ký. Tất cả đều có trong sim tốt của Vietnamobile.

Ưu đãi siêu khủng khi sử dụng sim tốt của Vietnamobile

Mua sim tốt Vietnamobile ngay từ bây giờ để được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng

Sim tốt Vietnamobile ưu đãi data, gọi nội mạng, tặng tài khoản

Sim Tốt được nhà mạng triển khai trên toàn quốc, do đo khách hàng có thể đến bất cứ cửa hàng giao dịch Vietnamobile nào cũng có thể dễ dàng đăng ký hòa mạng sim này. Sim có giá chỉ 25.000đ, khách hàng có thể hòa mạng và kích hoạt bằng cách thực hiện một cuộc gọi bất kỳ ngay sau khi mua sim. Lúc này, tài khoản của thuê bao chỉ có 0đ thôi, nhưng bạn sẽ bất ngờ ngay sau khi nạp thẻ bởi những ưu đãi khủng mà sim tốt Vietnamobile mang lại đấy.

Theo đó, các ưu đãi dành cho sim tốt Vietnamobile gồm:

1. Ưu đãi nạp thẻ:

– Nếu nạp thẻ đầu tiên có mệnh giá 10.000đ: có ngay 180.000đ trong tài khoản (30.000đ dùng để liên lạc ngoại mạng + 150.000đ dùng để liên lạc nội mạng) và 1GB data sử dụng trong vòng 1 năm.

– Nếu nạp thẻ đầu tiên có mệnh giá 20.000đ: có ngay 340.000đ trong tài khoản (40.000đ dùng để liên lạc ngoại mạng + 300.000đ dùng để liên lạc nội mạng) và 1GB data sử dụng trong vòng 1 năm.

– Tặng 200% giá trị thẻ nạp cho 5 lần nạp tiếp theo đó (từ thẻ thứ 2 đến thẻ thứ 6) không phân biệt mệnh giá vào tài khoản (50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản ngoại mạng, 150% giá trị còn lại cộng vào tài khoản nội mạng).

2. Ưu đãi tặng tài khoản hàng tháng:

– Tặng 50.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng.

– Tặng 1GB data tốc độ cao truy cập mạng 3G Vietnamobile mỗi tháng.

(Các ưu đãi này được áp dụng trong suốt 6 tháng liên tiếp kể từ khi hòa mạng thành công với điều kiện thuê bao phải nạp thẻ ít nhất 10.000đ trong tháng trước đó).

3. Ưu đãi gọi đôi miễn phí mãi mãi:

Đây là một trong những ưu đãi đặc biệt chưa từng có. Chỉ cần đăng ký 1 số điện thoại thường xuyên liên lạc, quý khách sẽ được miễn phí gọi thoại đến số thuê bao đó không giới hạn thời gian, không giới hạn số phút mỗi cuộc gọi.

– Soạn tin: KETBAN SĐT gửi 602 để đăng ký.

– Số điện thoại (SĐT) này chỉ được đăng ký 1 lần và không được thay đổi trong suốt quá trình sử dụng sim.

Lưu ý: Để được hưởng toàn bộ ưu đãi nói trên, thẻ nạp đầu tiên phải được nạp trong vòng 72 tiếng đồng hồ kể từ khi kích hoạt và bằng hình thức nạp tiền điện tử.

Thật quá nhiều ưu đãi chỉ trong 1 chiếc sim phải không nào? Chỉ cần nạp không quá 10.000đ mỗi tháng mà thuê bao lại được hưởng hàng loạt ưu đãi như vậy thì quả là tiết kiệm. Hãy nhanh tay đăng ký hòa mạng sim tốt của Vietnamobile ngay để được hưởng trọn niềm vui. Thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Vietnamobile 0922789789. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi siêu khủng từ sim tốt của Vietnamobile
Đánh giá
5

Dịch vụ Vietnamobile

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay