X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Ưu đãi khi kích hoạt sim Viettel sinh viên từ tháng 5/2016

Ưu đãi khi kích hoạt sim Viettel sinh viên từ tháng 5/2016

Lưu ý: Viettel hiện tạm ngừng đăng ký các gói khuyến mãi (gọi, SMS, 3G ngày, Dcom) qua tin nhắn. Khách hàng bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn hoặc đăng nhập vào ứng dụng My Viettel để đăng ký gói khuyến mãi được hưởng. LH: 198.

Trong tháng 5 này, Viettel tiếp tục ra mắt chương trình ưu đãi dành cho sim kích hoạt mới thuộc đối tượng sinh viên. Và một điều chắc chắn rằng, đối tượng sinh viên luôn nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn rồi phải không nào? Vậy không biết những ưu đãi khi kích hoạt mới sim sinh viên Viettel tháng 5/2016 sẽ hấp dẫn hơn như thế nào. Để giải đáp boăn khoăn này xin mời các bạn hãy cùng dangky3g.net tìm hiểu nội dung trình bày trong bài viết này nhé.

Viettel áp dụng ưu đãi mới dành cho sim học sinh – sinh viên

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 1/5 – 31/5/2016.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng hưởng ưu đãi mới: Chỉ dành cho khách hàng hòa mạng mới sim học sinh – sinh viên Viettel.

Những ưu đãi mà Viettel dành cho thuê bao sinh viên kích hoạt mới trong tháng 5

Trong duy nhất tháng 5 này, tham gia hòa mạng mới sim học sinh – sinh viên Viettel, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn hơn gói cước cũ như sau:

– Mỗi tháng được tặng 30.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi phục vụ cho việc thực hiện gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.

– Tặng thêm 150MB Data 3G Viettel mỗi tháng.

Ưu đãi kích hoạt mới gói cước sinh viên Viettel từ tháng 5/2016

Hòa mạng mới sim học sinh – sinh viên Viettel trong tháng 5 để được hưởng nhiều ưu đãi quý khách nhé

Một số vấn đề cần lưu ý:

– Thời gian cộng tiền và data cho thuê bao từ ngày 5 – ngày 10 hàng tháng.

– Các ưu đãi trên được Viettel áp dụng trong 12 tháng tính từ thời điểm hòa mạng thành công. Bắt đầu từ tháng thứ 13 đến sau đó, mức tiền cộng vào tài khoản hàng tháng sẽ là 25.000đ và thuê bao sẽ được hưởng các ưu đãi dành cho sim sinh viên theo quy định gói cước hiện hành.

Điều kiện nhận được ưu đãi của chương trình:

– Thuê bao phải nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng trước, không bị khóa 1 chiều/2 chiều thì mới được hưởng ưu đãi cộng khuyến mãi.

Thủ tục hòa mạng sim sinh viên Viettel

Khách hàng có nhu cầu hòa mạng sim sinh viên Viettel chỉ cần đem theo CMND và thẻ sinh viên (còn giá trị) đến các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc là đã có thể hòa mạng được ngay một số thuê bao sinh viên vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm cho quá trình sử dụng. Để được hưởng các ưu đãi của Viettel đã được đề cập như trên, các bạn hãy nhanh chân lên nhé, vì tháng 5 sắp hết rồi đấy.

Chúc các bạn sinh viên hòa mạng thành công gói cước sinh viên cho thuê bao của mình và có những phút liên lạc, thư giãn thật vui khi sử dụng sim sinh viên nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi khi kích hoạt sim Viettel sinh viên từ tháng 5/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay