X
Danh mục
 1. Home
 2. Tin Tức
 3. Ưu đãi gọi Mobifone 10 phút tính 1 phút giờ thấp điểm

Ưu đãi gọi Mobifone 10 phút tính 1 phút giờ thấp điểm

Những ngày cuối tuần, bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi, nhu cầu thông tin liên lạc, kết nối bạn bè lại vì thế cũng tăng cao. Tuy nhiên, “nướng” tiền điện thoại vào những ngày này sẽ khiến bạn khá đau lòng vì nói biết bao nhiêu cho vừa, trong khi cước phí thì cứ bị trừ đều qua từng phút gọi. Vậy thì hãy yên tâm đi nhé, vì Mobifone có chương trình khuyến mãi gọi thoại siêu hấp dẫn dành cho bạn đấy. Theo đó, vào mỗi 2 ngày cuối tuần, trong khung giờ nhất định, bạn sẽ được thoải mái gọi cho các thuê bao Mobifone khác với mức cước ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút. Điều này có nghĩa là cứ mỗi cuộc gọi 10 phút, bạn lại được miễn phí đến 9 phút rồi đấy, cùng dangky3g.net tìm hiểu xem chương trình khuyến mãi Mobi đầy hấp dẫn này được triển khai như thế nào nhé.

Mobifone khuyến mãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút

Mobifone triển khai gói cước gọi 10 phút tính tiền 1 phút vào giờ thấp điểm cho khách hàng thỏa sức liên lạc

Chi tiết khuyến mãi Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút:

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ nay đến hết ngày 01/01/2017.

– Phạm vi áp dụng: Hiện tại, chương trình đang được triển khai đối với các thuê bao Mobifone tại Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ nhà mạng đều có thể hưởng khuyến mãi từ chương trình này.

Cách tham gia chương trình:

– Thuê bao thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi sẽ được hệ thống tự động kích hoạt gói cước và thông báo đến thuê bao. Cụ thể, ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút được quy định như sau:

– Trong khoảng thời gian từ 20h ngày thứ 7 đến hết 8h sáng Chủ nhật hàng tuần, các thuê bao được lựa chọn sẽ được miễn phí cước từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 cho mỗi cuộc gọi đến số Mobifone bất kỳ. Trong 1 phút đầu tiên, Mobifone vẫn tính cước phí cuộc gọi như thông thường. Nếu thuê bao gọi vượt quá 10 phút thì hệ thống sẽ bắt đầu tính cước từ phút thứ 11 trở đi.

– Đây được xem là gói cước cực kỳ ưu đãi mà Mobifone dành tặng cho các khách hàng may mắn. Chẳng cần tốn thời gian hay tốn tiền đăng ký, chỉ cần được chọn là thuê bao được sử dụng gói cước, bạn sẽ hưởng trọn các ưu đãi này ngay đấy.

Chúc quý khách may mắn trở thành khách hàng đặc biệt của Mobifone và có những phút tám chuyện cuối tuần vui vẻ với bạn bè. Mọi thông tin về ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút của Mobifone cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi tổng đài Mobi 9090 để được tư vấn thêm nhé.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi gọi Mobifone 10 phút tính 1 phút giờ thấp điểm
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay