X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Ưu đãi 50% vào ngày 05/12/2014 khi nạp tiền và thanh toán trực tuyến

Ưu đãi 50% vào ngày 05/12/2014 khi nạp tiền và thanh toán trực tuyến

Hình thức thanh toán tiền trực tuyến an toàn và tiện lợi hiện nay vẫn chưa được nhiều thuê bao sử dụng, để khuyến khích khách hàng Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến ngày 05/12/2014. Cụ thể khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao trả trước nạp tiền hoặc trả sau thanh toán cước.

mobifone-khuyen-mai-50-0512

Nội dung chương trình gồm 2 phần

Thuê bao trả trước

Theo đó, khách hàng trả trước sẽ được hưởng ưu đãi 50% khi nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng tại website www.mobifone.com.vn.

Cách nạp tiền theo hướng dẫn: Chọn Hỗ trợ KH/Thanh toán cước – nạp tiền >> Sau đó nhập số thuê bao muốn thanh toán/ nạp tiền >> Nhập số tiền và chọn ngân hàng.

Thuê bao trả sau

Cũng trong ngày này, khách hàng trả sau sẽ được ưu đãi 50% khi thanh toán cước qua các kênh sau:

–  Website www.mobifone.com.vn

–  Các dịch vụ thanh toán hóa đơn của các ngân hàng (kết nối qua cổng thanh toán SML, VNPay, Banknetvn, thanh toán trên máy ATM của Vietcombank)

–  Đăng ký và sử dụng hình thức thanh toán tự động định kỳ (Nhờ thu tự động)

Đối tượng tham gia dịch vụ

Chương trình dành cho các khách hàng trả trước và trả sau đang hoạt động, khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số.

Đặc biệt, nhân ngày mua sắm trực tuyến, các khách hàng của MobiFone ngoài việc được tặng 50% khi thanh toán hoặc nạp tiền trực tuyến sẽ có cơ hội sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S5 khi tham gia trả lời câu hỏi tại mục Quà tặng trên http://event.onlinefriday.vn/

Với số tiền khuyến mại được hưởng, bạn được sử dụng cho các dịch vụ nội mạng như thoại, SMS/MMS nội mạng…trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn nạp tiền hoặc thanh toán cước và được hưởng khuyến mại, nếu không sử dụng hết, số tiền khuyến mại sẽ không được bảo lưu.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

–  MobiFone không giới hạn số lần nạp tiền hoặc thanh toán của bạn;

–  Chương trình không áp dụng cho các khách hàng trả trước nạp tiền qua dịch vụ thanh toán của các ngân hàng (kết nối qua cổng thanh toán SML, VNPay, Banknetvn, bao gồm cả thanh toán trên máy ATM của VCB) và thuê bao Fast Connect trả trước.

– Chương trình không áp dụng với khách hàng trả sau thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ trực tuyến Fastpay, đang tham gia hưởng các CTKM thoại nội mạng, khuyến mại VNPT hoặc thuộc đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Sau khi nạp thẻ bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký 3G cho mạng Mobifone để tận hưởng những phút giây giải trí thoải mái cho mình nhé!!!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi 50% vào ngày 05/12/2014 khi nạp tiền và thanh toán trực tuyến
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay