X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Tra cứu điểm thi đại học 2015 cực chuẩn với dịch vụ ViettelStudy

Tra cứu điểm thi đại học 2015 cực chuẩn với dịch vụ ViettelStudy

Viettel vừa cho ra mắt dịch vụ tra cứu điểm thi đại học 2015 ViettelStudy với thông tin cực kỳ chính xác, dịch vụ này mong muốn đem lại cho các sĩ tử sự tiện lợi, nhanh chóng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2015 nhanh nhất, chính xác nhất trên điện thoại của mình.

tra-cuu-diem-thi-dai-hoc-2015

Cách tra cứu điểm thi đại học nhanh nhất với Viettelstudy

Bước 1: Các thuê bao thực hiện truy cập vào http://viettelstudy.vn/diemthi/tra-cuu.html (bằng internet, wifi hoặc 3G Viettel.

Lưu ý: Do lượng thí sinh kiểm tra quá nhiều cùng lúc nên có thể website sẽ bị chậm hoặc lỗi, bạn nên thử lại vài lần nếu gặp phải vấn đề này

Bước 2: Điền tất cả những thông tin vào ô trống của form mẫu bao gồm: Số CMND của thí sinh, Số báo danh, Số điện thoại nhận điểm thi, Nhập mã xác nhận để hoàn thành thủ tục nhận điểm thi THPT quốc gia với ViettelStudy.

Ngoài ra khi kiểm tra điểm thi đại học 2015 với Viettelstudy các thuê bao còn có khả năng nhận các phần quà rất giá trị như điện thoại Viettel i6 dành cho 4 bạn có điểm thi cao nhất khi thi đỗ Đại học theo khối A-B-C-D, chỉ cần thuê bao tham gia nhập số báo danh để xem điểm thi THPT Quốc gia qua tin nhắn điện thoại.

Xem thêm: Kiểm tra khuyến mãi Viettel

Chúc các sĩ tử đạt điểm số cao cùng dịch vụ kiểm tra điểm thi đại học 2015 Viettelstudy!!!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tra cứu điểm thi đại học 2015 cực chuẩn với dịch vụ ViettelStudy
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay