X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Những thủ tục hòa mạng trả sau Viettel mới nhất 2017

Những thủ tục hòa mạng trả sau Viettel mới nhất 2017

Hiện nay khách hàng có nhu cầu hòa mạng thuê bao trả sau Viettel ngày càng cao để phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí hàng ngày, bởi ưu đãi về giá cước mà thuê bao trả đem lại cho người dùng là tiết kiệm hơn rất nhiều so với dịch vụ trả trước. Nếu như hòa mạng thuê bao trả trước chỉ cần CMT là thành công thì đối với thuê bao trả sau Viettel thủ tục hòa mạng đòi hỏi nhiều giấy tờ hơn.

Mục đích mọi người nắm rõ cách đăng ký hòa mạng trả sau Viettel nhanh chóng và thuận tiện. Hôm nay Dangky3G sẽ có bài viết hướng dẫn về những thủ tục hòa mạng trả sau Viettel mới nhất, các bạn cùng tham khảo dưới đây nhé.

thu-tuc-hoa-mang-tra-sau-viettel

Các thủ tục đăng ký thuê bao trả sau Viettel

Hòa  mạng thuê bao trả sau Viettel dành cho 02 đối tượng khác nhau gồm cá nhân và doanh nghiệp và thủ tục tham gia hòa mạng cũng khác nhau

1. Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel cá nhân:

– Khách hàng cá nhân tham gia hòa mạng trả sau thì cần mang theo CMND. Nếu không có CMND thì có thể cần 01 trong các giấy tời sau để thay thế: Chứng mình thư quân đội, Chứng mình thư sĩ quan, Giấy chứng nhận cảnh sát, Giấy chứng nhận an ninh nhân dân hoặc hộ chiếu.

– Nếu nơi đăng ký hòa mạng trùng với địa chỉ của các giấy tờ trên thì các bạn chỉ cần mang theo 01 trong các giấy tờ trên. Nếu nơi hòa mạng không trùng địa chỉ trong giấy tờ thì mọi người cần mang theo hộ khẩu hoặc số tạm trú (KT3).

2. Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel doanh nghiệp:

– Khách hàng là doanh nghiệp tham gia hòa mạng Viettel trả sau thì cần mang theo giấy phép kinh doanh (bản gốc) và bản hợp đồng có ký tên đóng dấu của người đại diện có thẩm quyền theo pháp luật như Giám đối, Tổng giám đốc, Chủ tịch,…

– Nếu nhân viên đại diện đi hòa mạng thì cần mang thêm CMNT và giấy giới thiệu của Doanh nghiệp.

Những thủ tục hòa mạng thuê bao trả sau Viettel trên, hy vọng các bạn đã nắm rõ được các thủ tục cần thiết để làm sim trả sau Viettel. Liên hệ tổng đài Viettel 198 để được tư vấn thêm. Chúc mọi người tham gia hòa mạng trả sau thành công và thỏa mái sử dụng dịch vụ của Viettel!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những thủ tục hòa mạng trả sau Viettel mới nhất 2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay