X
Danh mục
 1. Home
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Những thủ tục hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone 2017

Những thủ tục hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone 2017

Hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone là nhu cầu cần thiết của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là đối với khách hàng có nhu cầu gọi thoại hay nhắn tin thường xuyên, bởi cước phí dịch vụ trả sau rẻ hơn khá nhiều so với thuê bao trả trước. Khác với thuê bao trả trước chỉ cần CMT là có thể hòa mạng thành công, đối với thuê bao trả sau khách hàng tham gia hòa mạng cần nhiều giấy tờ và thủ tục hòa mạng cũng khắc khe hơn.

Nhằm giúp mọi người nắm rõ hơn về cách đăng ký hòa mạng Mobifone trả sau, bài viết này Dangky3G.net sẽ thông tin chi tiết về các thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone mới nhất.

thu-tuc-hoa-mang-tra-sau-mobifone

Các thủ tục đăng ký hòa mạng Mobifone trả sau

Hiện nay nhà mạng đang phân ra 02 nhóm đối tượng khách hàng đó là khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và thủ tục hòa mạng trả sau 02 đối tượng này cũng khác nhau.

1/ Thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone Cá nhân:

– Khách hàng cá nhân có nhu cầu hòa mạng trả sau thì mang theo CMND đến trung tâm Mobifone gần nhất để tiến hành tham gia hòa mạng. Nếu không có CMND cá nhân thì có thể thay thế bằng chứng minh thư quân đội, bằng chứng nhận cảnh sát hoặc giấy hộ chiếu.

– Khách hàng hòa mạng trả sau tại tỉnh/thành phố trùng mới CMND thì chỉ cần mang theo CMND, nếu khác tỉnh/ thành phố đăng ký thì mang theo thêm số hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú).

2/ Thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone Doanh nghiệp:

Có nhiều Doanh nghiệp khác nhau bao gồm: Doanh nghiệp Tư nhân, Cty TNHH, Cty Cổ Phần, Cty Liên Doanh, Hộ kinh doanh cà thể, Tổ chức doanh nghiệp,… Nhưng chung quy lại các thủ tục chung bao gồm:

– Bản sao giấy phép kinh doanh của tổ chức Doanh nghiệp.

– Đóng dấu, ký tên vào hợp đồng trả sau do Mobifone cung cấp. Trong đó người ký tên là đại diện cho Cty theo pháp luật có thẩm quyền ký các giấy tờ liên quan như: Giám Đốc, Tổng giám Đốc, Chủ tịch,…

Với thông tin về các thủ tục hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone trên sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn và chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone. Hãy đến ngay các cửa hàng Mobifone gần nhất để đăng ký thuê bao Mobifone trả sau các bạn nhé. Thông tin thêm mọi người có thể gọi tổng đài Mobi 9090 để được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những thủ tục hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone 2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay