Thời gian làm việc của các điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc

Khi gặp các vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Mobifone, các khách hàng thường tìm đến các trung tâm giao dịch Mobifone để được hỗ trợ giải đáp tuy nhiên nhiều khách hàng còn y ngại vì không nắm được thời gian làm việc của các điểm giao dịch Mobifone. Nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khách hàng tốt hơn, hiện nay các Trung tâm giao dịch Mobifone có thời gian làm việc kéo dài cho đến tối và làm việc trong những ngày cuối tuần, kể cả ngày lễ. Các khách hàng có thể tranh thủ thời gian làm việc, học tập của mình để đến trung tâm giao dịch Mobifone để được hỗ trợ đăng ký thông tin Sim Mobifone, đổi sim 4G Mobifone, hòa mạng Sim Mobifone mới, thanh toán cước trả sau,… Ngay bây giờ hãy cùng xem thời gian làm việc Mobifone tại các cửa hàng trên toàn quốc như thế nào nhé.

>>> Tổng hợp đầu số Mobifone mới sau khi chuyển đổi đầy đủ nhất

Nắm được giờ làm việc của các điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc, các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để đến cửa hàng được hỗ trợ nhanh hơn. Vì hầu hết khách hàng Mobifone phải học tập và làm việc trong giờ hành chính vì thế Mobifone sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong khung giờ ngoài giờ hành chính, kể cả cuối tuần và những ngày nghỉ lễ. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian đến cửa hàng Mobifone vào những lúc rảnh rỗi để được hỗ trợ giải quyết vấn đề gặp phải nhanh chóng hơn.

Thời gian làm việc trung tâm giao dịch Mobifone

Cập nhật giờ làm việc của Mobifone

Thời gian làm việc của Trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc:

Tại các Trung tâm giao dịch Mobifone của các thành phố lớn sẽ hỗ trợ chăm sóc khách hàng đến 22h tối, ngày cuối tuần và kể cả ngày lễ, Tết. Tại các tỉnh và vùng ngoại ô, các điểm giao dịch Mobifone sẽ đóng cửa sớm hơn. Cụ thể về giờ làm việc của các điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc như sau:

1. Giờ làm việc của các điểm giao dịch Mobifone tại các thành phố lớn:

Giờ làm việc của các điểm giao dịch Moobifone tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ có thể kéo dài hơn. Quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian rảnh rỗi để đến trung tâm giao dịch Mobifone hỗ trợ giải đáp vấn đề gặp phải nhanh chóng hơn. 

 • Thứ 2 đến thứ 6: Làm việc từ 7h30 đến 18h ( có nơi đến 19h, 20h, 22h)
 • Thứ 7 : Làm việc từ 8h30 –  16h (có nơi đến 16h30, 17h)
 • Chủ nhật, lễ:  Một số cửa hàng nếu có làm việc sẽ giao dịch từ 8h30 đến 16h (có nơi đến 17h)

2. Thời gian làm việc điểm giao dịch Mobifone tại tỉnh, vùng ngoại ô:

 • Thứ 2 đến thứ 6: 7h30 đến 17h (có nơi đến 17h30, 18h30)
 • Thứ 7: Từ 8h30 đến 13h (có nơi làm đến 16h30)
 • Chủ nhật, lễ : Thông thường sẽ nghỉ

Tất cả các điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc đều làm việc kể cả giờ nghỉ trưa. Chính vì thế mà bạn có thể sắp xếp công việc, thời gian học tập của mình để đến cửa hàng giao dịch Mobifone để được hỗ trợ giải đáp các vấn đề gặp phải nhanh chóng hơn. Trường hợp bạn quá bận có thể gọi đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ cung cấp thời gian làm việc của điểm giao dịch Mobifone gần với bạn nhất.

>>>  Số tổng đài Mobifone hỗ trợ cung cấp giờ làm việc của điểm giao dịch Mobifone

Các điểm giao dịch Mobifone hỗ trợ:

Tất cả các vấn đề liên quan dịch vụ của Mobifone mà bạn thắc mắc hay cần được hỗ trợ đều có thể điểm giao dịch Mobifone để được hướng dẫn, hỗ trợ giải quyết nhanh chóng như:

 • Đổi sim 4G MobiFone.
 • Làm thủ tục đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone.
 • Mua sim trả trước và thực hiện đăng ký thông tin sim chính chủ.
 • Khiếu nại cước.
 • Hỗ trợ đăng ký 4G Mobifone hoặc các dịch vụ tiện ích khác.
 • Tiếp nhận thanh toán cước trả sau.
 • Làm lại sim di động bị hư hoặc mất.

Thông thường khi đến điểm giao dịch Mobifone để hỗ trợ, các bạn cần lưu ý mang theo giấy Chứng minh nhân dân, thẻ Sim Mobifone để được giải quyết vấn đề gặp phải nhanh chóng hơn nhé. Khuyến khích các bạn nên chủ động đến trung tâm giao dịch Mobifone để được hỗ trợ, hạn chế nhờ người thân đến đăng ký sim, chuyển đổi sim hộ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Mobifone giá rẻ ưu đãi Data X6 lần

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được chi tiết thời gian làm việc của vác điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc. Chúc các bạn luôn vui và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé!


Tags: