Số tổng đài Viettel hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, hotline 18008198 miễn phí

Viettel là mạng viễn thông lớn nhất, với dịch vụ cung cấp rộng khắp cả nước cực kỳ mạnh mẽ. Bên cạnh đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp 24/7 thông qua tổng đài Viettel. Mọi vấn đề thắc mắc về sim di động, Homephone hay Dcom bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Viettel. Đặc biệt hơn hết cước phí gọi đến tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn có biết số tổng đài Viettel hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 là số mấy hay không?

Tổng đài của Viettel chăm sóc khách hàng 24/7 là tổng đài được nhà mạng viễn thông quân đội triển khai để giải quyết các thắc mắc cho người dùng di động. Mọi vấn đề khó khăn khi sử dụng di động cần được giải quyết thì tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 24/7 sẽ là kênh hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Viettel cung cấp cho bạn các kênh chăm sóc khác hàng như: Số tổng đài Viettel, tổng đài Video Call dành riêng cho dịch vụ 4G Viettel hay fanpage chăm sóc khách hàng của Viettel.

Số tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7
Số tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7

Số tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng số mấy?

Mọi nhu cầu thắc mắc về dịch vụ di động của Viettel, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 1800.8098. Cước phí kết nối đến tổng đài CSKH Viettel là hoàn toàn miễn phí.

Các vấn đề cần hỗ trợ được số tổng đài Viettel 1800.8098 hỗ trợ bao gồm:

  • Các gói cước, dịch vụ về sim di động trả trước trả sau.
  • Các vấn đề thắc mắc gọi cước dịch vụ của thuê bao Homephone Viettel.
  • Các thắc mắc, vấn đề về sim Dcom Viettel.

>> Mạng Vinaphone đừng bỏ qua: Các gói cước 3G Vina 1 ngày 1k

Thời gian hoạt động của tổng đài Viettel 1800.8098:

Thời gian hoạt động của tổng đài CSKH Viettel được hoạt động suốt 24/7. Bất kể khi nào bạn có thắc mắc và cần được hỗ trợ các tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Bao gồm cả ngày chủ nhật, lễ, tết… Đây chính là kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến có thể thay thế một số thủ tục của các cửa hàng Viettel. Các nhu cầu cần hỗ trợ ngoài giờ hành chính, cửa hàng Viettel không làm việc bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.8098 để được hỗ trợ.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ vấn đề sử dụng di động, tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel sẽ giúp bạn giải quyết kịp thời. Hy vọng rằng tổng đài Viettel sẽ mang đến cho bạn cơ hội sử dụng dịch vụ di động hiệu quả và tiện dụng nhất.

>> Mạng Mobifone tham khảo: Số tổng đài Mobifone miễn phí 9090


Tags: