Hòa mạng Sim Ba Khía Mobifone nhận 2.000 phút gọi miễn phí

Sim Ba Khía Mobifone là Sim khuyến mãi có ưu đãi vô cùng hấp dẫn được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Cụ thể thuê bao hòa mạng Sim Ba Khía Mobifone được hưởng nhiều ưu đãi như được tặng 2.000 phút gọi miễn mỗi tháng, cộng 30.000đ/tháng và đặc biệt được sử dụng 4G Mobifone giá cước siêu rẻ chỉ 25.000đ/tháng. Có thể nói rằng Sim Ba Khía Mobifone là Sim có ưu đãi hấp dẫn nhất trong số các Sim Mobifone hiện đang được triển khai. Hòa mạng Sim Mobifone để được gọi, nhắn tin thỏa thích hơn và đặc biệt là được truy cập mạng thoải mái hơn bạn còn ngại ngùng gì mà không rinh ngay 1 Sim về nhà thôi nào.

Sim Ba Khía Mobifone là Sim khuyến mãi Mobifone hiện đang được nhà mạng triển khai tại các tỉnh thành: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Phạm vi triển khai rộng rãi, nên đây là cơ hội cho các thuê bao tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ được sử dụng các dịch vụ Mobifone với giá cực ưu đãi. Nếu bạn phân vân chưa biết nên sử dụng Sim Mobifone nào thì Sim Ba Khía Mobifone chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy nhé.

Sim Ba Khía Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Hòa mạng Sim Ba Khía nhận ưu đãi hấp dẫn

Hòa mạng Sim Ba Khía Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn:

Sim Ba Khía Mobifone tích hợp sẵn nhiều ưu đãi hấp dẫn như ưu đãi Data 4G Mobifone, ưu đãi gọi thoại với cước phí siêu rẻ. Ngoài ra, khách hàng hòa mạng sử dụng Sim Ba Khía Mobifone còn được cộng 30.000đ/tháng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin nữa đấy nhé. Chắc chắn bạn sẽ choáng ngộp trước những ưu đãi từ Sim Ba Khía Mobifone mang lại, cùng điểm qua tất cả những ưu đãi từ Sim Ba Khía Mobifone mang lại nhé:

1. Ưu đãi gọi thoại giá siêu rẻ:

– Giảm 50% cước phí gọi thoại: Gọi liên mạng, nội mạng đồng mức phí chỉ 690đ/phút.

– Khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone: Miễn phí  2000 phút gọi đến 2 số điện thoại, cú pháp đăng ký 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía Mobifone: DK SDT1 SDT2 gửi 789.

2. Tặng Data 4G Mobifone:

Thuê bao sử dụng Sim Ba Khía Mobifone chỉ cần đăng ký gói cước M25BK Mobifone với cước phí chỉ 25.000đ/tháng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Ưu đãi 3.6GB cho chu kỳ đầu.
  • Ưu đãi 2GB cho 6 chu kỳ tiếp theo.
  • Từ chu kỳ thứ 8 trở đi số data nhận được là 500MB.

3. Các ưu đãi khác: 

  • Cộng 30.000đ/tháng (tháng đầu tiên sẽ cộng vào tài khoản KM1, KM3, các tháng tiếp theo cộng vào tài khoản DK1, DK3). Tặng trong vòng 6  tháng sau khi kích hoạt.
  • Tặng miễn phí bài hát Anh Ba Khía trong 90 ngày sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone.

Sim Ba Khía Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Thông tin chi tiết vế Sim Ba Khía Mobifone:

 Đối tượng sử dụng: Áp dụng cho các khách hàng đang sinh sống làm việc tại khu vực 9 bao gồm các tỉnh: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

– Giá sim: Thông thường là 50.000đ/ sim, giá sim có thể cao hơn tùy vào từng đại lý.

– Lưu ý: 

  • Ưu đãi của sim chỉ được sử dụng trong khu vực 9.
  • Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước sẽ được truy cập Internet với cước vượt gói chỉ 10đ/MB.

Sau khi mua Sim Ba Khía Mobifone bạn hãy nhớ đến trung tâm giao dịch Mobifone gần với bạn nhất để được hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ cho Sim của mình nhé. Khi đi bạn lưu ý mang theo giấy chứng mình nhân dân, Sim Ba Khía của mình để được các giao dịch viên hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ thật nhanh chóng nhé.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone giá rẻ chỉ từ 2.500đ/ngày

Chúc các thuê bao đăng ký hòa mạng Sim Ba Khía Mobifone thành công và có những trải nghiệm thật thú vị và tiết kiệm từ Sim Ba Khía của Mobifone nhé!