X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Nhận ngay quà tri ân ngày Valentine 14/2 từ Viettel

Nhận ngay quà tri ân ngày Valentine 14/2 từ Viettel

Đối với những người đang yêu, ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 luôn là ngày được mong đợi nhiều nhất bởi đó không chỉ là dịp để họ thể hiện yêu thương mà còn là ngày kỷ niệm mà thế giới dành tặng riêng cho họ. Nhằm nhân đôi niềm vui, niềm hạnh phúc ấy, nhân mùa Valentine, Viettel gửi tặng đến tất cả khách hàng đang yêu lẫn chưa có người yêu món quà tri ân đặc biệt. Theo đó, thuê bao sẽ được nhận quà tri ân Valentine 14/2 từ Viettel, được sử dụng miễn phí các dịch vụ của Viettel khi tiêu dùng tài khoản gốc tối thiểu 14.2000đ/ngày trong ngày 12-14/2/2016. Ưu đãi này sẽ được kéo dài đến 1 tháng sau đó đấy.

Thông tin chương trình Viettel tri ân ngày Valentine 14/2:

– Đối tượng được hưởng ưu đãi: Các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống.

– Ưu đãi nhận được từ Viettel: Thuê bao đủ điều kiện và thuộc đối tượng tham gia sẽ được miễn phí sử dụng 1 trong các dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel trong vòng 1 tháng sau đó. Các dịch vụ gồm có nhạc chuông Imuzik, dịch vụ quà tặng âm nhạc, dịch vụ Mocha Messenger, dịch vụ tin tức trên các trang Keeng.vn, Tiin.vn.

Nhận quà tri ân từ Viettel mùa Valentine

Khách hàng có tiêu dùng hơn 14.200đ/ngày sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ của Viettel

Làm thế nào để nhận được ưu đãi?

– Trong 3 ngày từ 12 – 14/2/2016, thuê bao Viettel có mức tiêu dùng tài khoản chính ít nhất 14.200đ/ngày sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Viettel trong 2 ngày sau đó (15 & 16/2/2016). Lúc này, bạn chỉ cần truy cập vào trang vietteltelecom.vn là đã có thể đăng ký và sử dụng miễn phí các dịch vụ nói trên trong suốt 1 tháng.

– Lưu ý: Sau khi hết thời gian khuyến mãi, Viettel sẽ có thông báo gửi đến quý khách. Trường hợp muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, quý khách phải tiến hành đăng ký mới và trả cước theo quy định. Nếu không có nhu cầu, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ cho quý khách.

Quả là một chương trình tri ân đầy ý nghĩa phải không nào? Viettel chúc quý khách có những phút giây thật hạnh phúc, ấm áp bên người thương yêu trong mùa lễ tình nhân tháng 2/2016 này.

Thông tin thêm về chương trình, quý khách có thể liên hệ tổng đài Viettel 198 để được tư vấn chi tiết nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhận ngay quà tri ân ngày Valentine 14/2 từ Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay