X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Ngày 3/3/2017 MOBIFONE khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp

Ngày 3/3/2017 MOBIFONE khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi giá trị thẻ nạp là một trong những chương trình được khách hàng sử dụng dịch vụ của Mobifone mong chờ nhất, đặc biệt trước những dịp Lễ lớn. Ngày Phụ nữ Việt Nam 8-3 sắp đến, không để quý khách hàng mong đợi quá lâu, chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone chính thức quay trở lại trong ngày 3/3/2017 cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp là ưu đãi cực hấp dẫn và kịp thời giúp quý khách nạp thêm năng lượng cho dế yêu để khởi đầu một tháng mới tốt đẹp và tận hưởng ngày 8-3 gần kề với những cuộc gọi thư thái, hạnh phúc cùng những người thân yêu.

Việc tham gia các chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Mobifone sẽ giúp các thuê bao gia tăng tài khoản với mức chi phí thấp nhất.  Chương trình lần này áp dụng cho cho mọi đối tượng nên các bạn lại càng không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu một tài khoản lớn vào những ngày đầu tháng.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone duy nhất ngày 3/3/2017:

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian: Từ 0h00 đến 24h00 ngày 03/03/2017.

khuyen mai 50 mobifone 332017

Đối tượng khuyến mãi:

+ Áp dụng với các thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều  hoặc đang trong thời gian giữ số.

+ Không áp dụng với các thuê bao trả trước đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 5 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt, các thuê bao Fast Connect trả trước và thuê bao trả trước đang trong thời gian hưởng khuyến mãi nạp tiền của các chương trình khác có tỷ lệ khuyến mãi cao hơn tỷ lệ khuyến mãi của chương trình này.

Nội dung CTKM thẻ nạp ngày 3/3/2017 của Mobifone:

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp lần này của Mobifone được áp dụng với tất cả các thuê bao di động đang hoạt động trên toàn quốc nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mệnh giá thẻ nào ưng ý để gia tăng tài khoản  cho dế yêu mà không phải tra cứu đối tượng được hưởng ưu đãi như một số lần khác.

Khách hàng tham gia nạp thẻ cào trong ngày 3 tháng 3 sẽ được cộng thêm 50% vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

+ 25 giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2

+ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM3

Số tiền này được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin, nếu đăng ký dịch vụ 3G Mobifone thì bạn hãy sử dụng tài khoản gốc.

Có 2 cách phổ biến để nạp thẻ  cho chiếc điện thoại là trực tiếp và nạp online. Khách hàng có thể chọn cách thức thuận tiện với mình nhất để tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.

Với tài khoản “kếch xù” nhờ ưu đãi của Mobifone, ngày 8-3 tới bạn sẽ có cơ hội thắt chặt tình cảm và thoải mái thể hiện sự quan tâm đến những người phụ nữ bạn yêu quý bằng những tin nhắn, những cuộc gọi yêu thương mà không lo bị gián đoạn vì tài khoản hạn hẹp nữa.

Ngoài ra, nhân cơ hội tài khoản đang tràn đầy năng lượng bạn có thể đăng ký một gói cước 4G Mobifone để lướt web, xem phim,… thoải mái mà không phải lo lắng về chi phí. Với những trải nghiệm tuyệt vời từ các gói data mang lại, đó cũng là cách để bạn tận hưởng cuộc sống theo cách của chính mình.

Chúc quý khách hàng tham gia chương trình ưu đãi 50% thẻ nạp của Mobifone ngày 3.3 thành công và có một tài khoản rủng rỉnh sau khuyến mãi để trải nghiệm những dịch vụ thú vị của mobifone.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ngày 3/3/2017 MOBIFONE khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay