X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Mobifone khuyến mãi cộng 50% data FastConnect 5/4/2016

Mobifone khuyến mãi cộng 50% data FastConnect 5/4/2016

Bắt đầu tháng 4/2016, nhà mạng Mobifone liên tiếp triển khai chương trình khuyến mãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong ngày 5/4, bên cạnh khuyến mãi 50% thẻ nạp dành cho thuê bao di động nằm trong danh sách thì nhà mạng cũng triển khai khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao Fast connect. Theo đó, khách hàng nhận được tin nhắn thực hiện nạp thẻ sẽ được nhà mạng khuyến mãi tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 5/4.

Tặng data bằng 50% nạp thẻ cho Fast Connect ngày 5/4/2016

Khách hàng Fast Connect Mobifone nạp thẻ ngày 05/04 sẽ được tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp hỗ trợ truy cập internet

Nếu như các khách hàng sử dụng thuê bao thông thường sẽ quan tâm đến tiền cộng vào tài khoản để sử dụng gọi thoại, nhắn tin thì những người dùng thuê bao Fast Connect Mobifone lại chú trọng nhiều hơn đến lượng data cộng vào để truy cập internet trên các thiết bị di động. Ngoài sự tiện lợi trong quá trình sử dụng như có thể truy cập 3G mọi lúc, mọi nơi, thì thuê bao Fast Connect còn có thể tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, USB kết nối Mobifone 3G, v.v… Với nhu cầu sử dụng Fast Connect ngày tăng cao, Mobifone đã thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi  Mobifone dành cho khách hàng sử dụng thuê bao 3G Mobifone.

Chi tiết khuyến mãi data Fast Connect Mobifone ngày 5/4

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 0h đến 23h59 ngày 05/04/2016.

– Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

– Đối tượng nhận khuyến mãi: Các thuê bao Fast Connect trả trước đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống.

Ưu đãi nhận được từ khuyến mãi Fast Connect Mobifone

Khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi nói trên khi nạp thẻ ngày này sẽ được tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp để truy cập 3G tốc độ cao. Trường hợp thuê bao chưa nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone, quý khách có thể chủ động soạn tin nhắn theo mẫu KMNT gửi 901 để tra cứu danh sách khuyến mãi nhé.

Với mức khuyến mãi này, quý khách sẽ nhân thêm gấp rưỡi lượng data trong tài khoản của mình để thỏa sức truy cập 3G mà không phải quá bận tâm suy nghĩ nữa. Ngoài khoản tiền gốc được cộng vào tài khoản chính, bạn còn có thêm dung lượng để xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức, chơi game, lướt facebook… nữa đấy, thật thích phải không nào? Nạp càng nhiều, lượng data cộng vào sẽ càng lớn, tha hồ vi vu trên mạng nhé.

Ngoài ra, Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, do đó quý khách có thể nạp rồi, nạp thêm vẫn được hưởng trọn vẹn mức ưu đãi này đấy. Tất cả các mệnh giá thẻ nạp trong ngày 05/04 đều được hưởng khuyến mãi, do đó đừng quên chờ tin nhắn từ tổng đài Mobifone để nạp thẻ ngay nào.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao Fast connect thành công và có những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng 3G Mobifone nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi cộng 50% data FastConnect 5/4/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay