X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Mobifone khuyến mãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp ngày 22/09/2016

Mobifone khuyến mãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp ngày 22/09/2016

Thời gian qua, đối với khách hàng Mobifone thì có lẽ tin khuyến mãi thẻ nạp chính là thứ được săn đón nhiều nhất. Mặc dù đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng nhưng nhu cầu của khách hàng vẫn luôn biến đổi không ngừng, khiến nhà mạng phải có nhiều chính sách ưu đãi mới nhằm phục vụ và đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất. Do vậy mà sắp tới đây, Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn dành cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Theo đó, trong ngày 22/09/2016, nếu khách hàng là đối tượng hưởng khuyến mãi nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng. Chi tiết về các thuê bao được hưởng ưu đãi và những quy định của Mobifone trong chương trình lần này, mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3g.net nhé.

Mobifone khuyến mãi cục bộ cho thuê bao trả trước ngày 22/9:

– Thời gian triển khai: Trong duy nhất 1 ngày 22/09/2016.

– Khu vực khuyến mãi: Chương trình được triển khai tại Mobifone khu vực 9 (Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang).

– Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao trả trước hoạt động tại các tỉnh/thành nói trên nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình nạp thẻ từ nhà mạng.

Mobifone khuyến mãi cục bộ tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 22/09/2016

Thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi nạp thẻ ngày 22/9 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Mobifone

Nhiều trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn vẫn nghĩ thuê bao đang dùng không được hưởng khuyến mãi, tuy nhiên có thể do đã từ chối nhận tin quảng cáo trước đó nên thuê bao mới không nhận được thông báo này. Để kiểm tra, quý khách chỉ cần soạn tin: KMNT gửi 901 ngay trong ngày khuyến mãi là sẽ biết ngay nhé.

Nhưng ưu đãi dành tặng khách hàng khi nạp thẻ:

Tương tự với các chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác trước đây, thuê bao thuộc đối tượng tham gia khi nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao, trong đó:

– 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone.

– 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin liên mạng trong nước (bao gồm cả di động và cố định).

Bên cạnh đó, thuê bao MobiCard sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng. Vừa được tăng tiền lại được kéo dài gấp đôi ngày sử dụng, thật may mắn phải không nào?

Lưu ý:

– Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày. Khách hàng có thể nạp nhiều lần và đều được hưởng mức khuyến mãi như quy định của nhà mạng.

– Mọi loại mệnh giá nạp vào trong dịp này đều được chấp nhận. Dù nạp nhiều hay nạp ít, thuê bao vẫn được cộng ưu đãi với mức giá trị tương ứng.

– Tất cả các hình thức nạp tiền (thẻ cào, nạp online…) đều được chấp nhận.

Như vậy, người dùng đã có thể yên tâm nạp đầy năng lượng cho dế yêu và thoải mái tám chuyện với người thân, bạn bè mà không lo hết hạn dùng hay cạn kiệt tài khoản rồi. Hãy nạp thật nhiều để chuẩn bị tốt cho quá trình liên lạc, sử dụng 3G Mobifone trong suốt những ngày cuối tháng này nhé, cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp ngày 22/09/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay