X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 16/12/2016

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 16/12/2016

Giáng sinh sắp đến, bạn đã chuẩn bị một lượng tài khoản đầy đủ cho dế yêu để có thể liên lạc với bạn bè và những người thân yêu trong mùa Đông này chưa? Nếu còn bận tâm hay lo lắng tài khoản thuê bao sẽ nhanh chóng vơi đi mỗi khi phát sinh giao dịch thì hãy bắt đầu vui vẻ lên thôi nào, vì Mobifone đang có chương trình khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 16/12 cực hấp dẫn chỉ dành cho những thuê bao may mắn thôi đấy.

Theo đó, trong thời gian quy định của chương trình, nếu khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước có cước tiêu dùng đạt mức mà nhà mạng đề ra thì sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ vào ngày 16/12/2016.

Đây là cơ hội cực kỳ hiếm có trong những ngày cuối năm, vì vậy quý khách hãy tích cực tham gia và đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ Mobifone trong thời gian này nhé. Cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin về chương trình Mobi khuyến mãi này nào.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 16/12 theo điều kiện:

– Thời gian nạp thẻ hưởng khuyến mãi: Trong duy nhất 01 ngày 16/12/2016.

– Quy mô áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng và điều kiện tham gia: Chương trình chỉ áp dụng khi khách hàng thỏa mãn các yêu cầu sau đây:

+ Đang là thuê bao trả trước Mobifone hoạt động trên mạng và nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ hệ thống.

+ Thuê bao tham gia phải có phát sinh cước trong tài khoản chính từ ngày 08/12 đến 14/12/2016 đạt điều kiện mà chương trình quy định.

Hệ thống sẽ lựa chọn ra các thuê bao thường xuyên có mức tiêu dùng ổn định để nhắn tin thông báo về chương trình khuyến mãi. Điều kiện để thuê bao được hưởng khuyến mãi khi nạp thẻ sẽ được đính kèm cụ thể trong mỗi tin nhắn gửi về (các mức tiêu dùng này là khác nhau đối với từng thuê bao).

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 16/12/2016

Khách hàng Mobifone đủ điều kiện của chương trình tham gia nạp thẻ ngày 16/12 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp

Những ưu đãi dành cho khách hàng nạp thẻ khi đủ điều kiện:

Với chương trình lần này, các thuê bao chỉ cần tích cực tiêu dùng và phát sinh cước để đạt mức yêu cầu của nhà mạng thì sẽ được hưởng ưu đãi khi nạp thẻ. Để phát sinh cước trong tài khoản chính, khách hàng hãy tăng cường gọi thoại, nhắn tin đăng ký 3G hay tham gia sử dụng các dịch vụ GTGT của Mobifone… đều được.

Sau khi thỏa mãn yêu cầu, tổng đài sẽ có thông báo đến cho quý khách hàng. Lúc này, quý khách hãy đợi đến ngày 16/12 – đúng ngày khuyến mãi hãy nạp thẻ thì sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Mặc dù chỉ là chương trình khuyến mãi cục bộ, thế nhưng ưu đãi này vẫn được dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng đấy. Trong đó, 25% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin nội mạng và 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin ngoại mạng.

Đặc biệt, tài khoản khuyến mãi từ chương trình lần này không bị giới hạn thời gian sử dụng, khách hàng có thể yên tâm từ từ tiêu dùng mà không lo hết hạn. Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng khuyến mãi đối với 1 thẻ nạp duy nhất trong ngày, do đó quý khách hãy cân nhắc nạp thẻ sao cho hợp lý nhé.

Thông tin thêm về chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng gọi tổng đài 9090 để được hướng dẫn và tư vấn nhé. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 16/12/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay