X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp từ ngày 31 đến 1/8/2016

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp từ ngày 31 đến 1/8/2016

Cuối tháng rồi, thuê bao Viettel của bạn đã “kêu đói” chưa? Mặc dù đã triển khai nhiều khuyến mãi nạp thẻ trong tháng 7 nhưng một số chương trình của Viettel chỉ dành cho thuê bao theo danh sách, chính vì vậy mà khách hàng đôi khi không đủ điều kiện tham gia nên đã bỏ lỡ các vận may này.

Để không phải khiến khách hàng chờ lâu hơn nữa, Viettel đã quyết định tung ra chương trình khuyến mãi mới, kéo dài đến 2 ngày cho khách hàng tha hồ nạp thẻ. Cụ thể, trong ngày 31/7 đến 1/8/2016, khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Viettel nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Ưu đãi không phân biệt nội mạng, ngoại mạng và không giới hạn ngày sử dụng, vì vậy mà các thuê bao có thể thoải mái tiêu dùng, sử dụng 3G Viettel vi vu lướt web… mà không cần bận tâm về các vấn đề nêu trên rồi.

Chương trình Viettel khuyến mãi thẻ nạp ngày 31/7 và 1/8:

– Thời gian khuyến mãi: Trong 2 ngày (từ 31/07 đến 01/08/2016).

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia nạp thẻ:

+ Tất cả các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động trên mạng (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone).

+ Chương trình không áp dụng cho thuê bao trả trước đang sử dụng gói cước Sea+, Tourist, Dcom, Vtracking, Smartmoto và Kiddy.

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp từ ngày 31 đến 1/8/2016

Khách hàng Viettel nạp thẻ ngày 31/7 – 1/8 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

Khách hàng được ưu đãi gì khi nạp thẻ?

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, các thuê bao thuộc đối tượng nói trên nạp thẻ làm tăng tài khoản sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Số tiền này được cộng vào ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công và không giới hạn thời gian sử dụng. Tuy nhiên, với mỗi gói cước thì cách phân chia tài khoản và sử dụng ưu đãi cũng có phần khác biệt. Cụ thể:

– Đối với thuê bao di động trả trước hòa mạng gói TOMSSV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, chỉ dùng cho gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel.

– Đối với thuê bao di động trả trước hòa màn cá gói cước còn lại và thuê bao Homephone trả trước: Tặng 50% giá trọ thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng không giới hạn.

Với khuyến mãi lớn lần này, khách hàng Viettel sẽ được hưởng ưu đãi cho mọi loại mệnh giá thẻ nạp vào trong mọi lần nạp thẻ. Chỉ cần còn trong thời gian khuyến mãi, khách hàng nạp bao nhiêu lần, với bất kỳ giá trị nào cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi như quy định đã nêu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ lần này và nhớ share thông tin hữu ích này cho người thân, bạn bè quý khách nhé. Cảm ơn và chúc quý khách đón những ngày đầu tháng nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp từ ngày 31 đến 1/8/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay