X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 16/9/2016

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 16/9/2016

Đã là những ngày giữa tháng 9, quý khách đã mong đợi khuyến mãi thẻ nạp Viettel đến “dài cổ” rồi phải không nào? Vậy thì hãy chuẩn bị một lượng tài chính đầy đủ hoặc vài thẻ nạp dự trữ đi nhé, vì ngày 16/09/2016 sắp tới đây, tất cả các thuê bao trả trước của Viettel sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Viettel đấy.

Dịp này, Viettel đem đến cho các thuê bao di động và thuê bao Homephone trả trước ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ thành công, đặc biệt còn không giới hạn nội mạng và ngoại mạng nữa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi lần này của Viettel nhé các thuê bao.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước ngày 16/9:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 16/09/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Chương trình dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone trả trước của Viettel, tuy nhiên một số thuê bao đặc biệt như thuê bao Dcom, thuê bao hòa mạng các gói Sea+, Tourist, Vtracking, SmartmotoKiddy sẽ không được tham gia hưởng khuyến mãi từ chương trình.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/9/2016

Thuê bao tar trước Viettel nạp thẻ trong ngày 16/9 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

Quyền lợi của khách hàng khi nạp thẻ ngày 16/09:

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng là thuê bao trả trước Viettel thuộc danh sách nói trên khi nạp thẻ thành công sẽ nhận được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Về quy định sử dụng ưu đãi này, Viettel có sự phân chia khác nhau tùy vào từng thuê bao:

– Đối với thuê bao gói TOM, TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng cho gọi thoại và nhắn tin SMS nội mạng Viettel.

– Đối với thuê bao hòa mạng các gói còn lại và thuê bao Homephone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng cho gọi thoại và nhắn tin SMS không giới hạn nội mạng hay ngoại mạng.

Lưu ý:

– Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng. Khách hàng không cần phải tiêu dùng vội vàng vì sợ hết hạn thuê bao.

– Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp vào. Chỉ cần nạp đúng thời gian khuyến mãi, thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi như quy định mà nhà mạng đã đề ra.

Cơ hội mà quý khách mong chờ bấy lâu nay đã đến rồi. Đừng bỏ lỡ lần nữa và hãy chia sẻ với người thân, bạn bè để ai ai cũng được hưởng khuyến mãi như mình nhé. Chúc quý khách có một ngày thật vui và hài lòng với dịch vụ của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 16/9/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay