X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày Vàng 31/5/2016

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày Vàng 31/5/2016

Đã là những ngày cuối tháng 5, thuê bao Viettel của bạn còn đủ tiền để duy trì trong tháng tới không? Nếu tài khoản sắp hết thì cơ hội của bạn đến rồi đấy, vì nhà mạng đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 31/5 cho thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Khuyến mãi Viettel chỉ duy nhất trong ngày 31/5/2016, tất cả các khách hàng khi tham gia nạp thẻ đều sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng. Đây quả là cơ hội hiếm có nên nếu đã bỏ lỡ những chương trình nạp thẻ trước thì hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi lần này để được thoải mái gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel khi tài khoản đã đầy nhé. Cùng dangky3g.net tìm hiểu về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 31/5 này nhé.

Chi tiết Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 31/05:

– Đây là chương trình được Viettel triển khai đều đặn hàng tháng dành cho tất cả các thuê bao trả trước và thuê bao Homephone đang hoạt động trên toàn quốc. Chỉ diễn ra trong duy nhất ngày 31/05/2016, khuyến mãi nạp thẻ là cơ hội để các chủ thuê bao nạp đầy tài khoản cho thuê bao của mình, bên cạnh đó còn được hưởng thêm giá trị thẻ nạp để thoải mái hơn trong đăng ký sử dụng các dịch vụ GTGT mà Viettel đang cung cấp.

Lưu ý: Riêng thuê bao Viettel hòa mạng gói Sea+, Tourist và thuê bao Dcom không được tham gia khuyến mãi lần này.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 31/5/2016

Đừng quên nạp thẻ trong ngày 31/5 để được hưởng 50% giá trị thẻ nạp từ Viettel

Nội dung chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 31/5/2016:

– Tặng 50% giá trị mội mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (TKKM), trong đó 25% giá trị được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng nhắn tin và gọi nội mạng Viettel, 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng liên mạng.

– Đối với thuê bao TOMS, TOM690, SV690, tài khoản khuyến mãi chỉ được dùng để liên lạc nội mạng.

– Tiền khuyến mãi được cộng vào không giới hạn thời gian sử dụng.

– Thuê bao được phép nạp nhiều lần trong ngày với nhiều mệnh giá khác nhau vẫn được hưởng trọn vẹn và đầy đủ ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Vậy là quý khách đã yên tâm không sợ điện thoại của mình cạn năng lượng trong những ngày đầu tháng sắp tới rồi. Hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè, người thân cùng biết để mọi người cũng được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 31/5 như mình nào. Liên hệ tổng đài Viettel 198 để được tư vấn thêm. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút liên lạc thật vui vẻ, thoải mái!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày Vàng 31/5/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay