X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 30/4/2016

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 30/4/2016

Thời điểm chuyển giao tháng luôn là lúc mọi người tiêu hao rất nhiều chi phí, cuối tháng 4 này là rơi đúng vào ngày lễ 30/4 – 1/5 nên lại càng tiêu tốn nhiều hơn. Hiểu được điều đó, tập đoàn quân đội đã triển khai chương trình Viettel khuyến mãi tặng 50% ngày 30/4 áp dụng cho tất cả các thuê bao thuộc gói trả trước.

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 30/4 này không áp dụng cho các đối tượng riêng lẽ mà dành cho tất cả những thuê bao trả trước đang hoạt động. Như vậy bất kỳ thuê bao Viettel trả trước nào cũng có thể tham gia nạp thẻ và nhận được ưu đãi trọn vẹn từ nhà mạng.

Chi tiết Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 30/04

– Thời gian khuyến mãi: Từ 0h – 23h59 ngày 30/04/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia nạp thẻ: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều đều được tham gia khuyến mãi nạp thẻ hoành tráng dịp cuối tháng này.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/4/2016

Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ ngày 30/04 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Viettel quý khách nhé

Nội dung khuyến mãi Viettel ngày 30/4:

Theo đó, khi tiến hành nạp thẻ trong thời gian nói trên, thuê bao sẽ được cộng thêm ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 1/2 số tiền được cộng vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng, 1/2 số tiền còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Với mức khuyến mãi này, khách hàng trả trước Viettel tha hồ gọi điện tám chuyện với bạn bè mà không lo bị “lạm phát” vào tài khoản chính rồi. Thay vào đó, bạn có thể tranh thủ lúc tài khoản chính được rảnh rỗi như thế này mà đăng ký 3G Viettel để được truy cập internet trên điện thoại một cách nhanh nhất bạn nhé.

Viettel lưu ý:

– Viettel khuyến mãi trong ngày 30/4 lần này không phân biệt mệnh giá hay số lượng thẻ nạp. Vì vậy mọi người thỏa mái nạp bao nhiêu tùy thích.

– Số tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng nên khách hàng không cần phải dùng vội vì sợ hết hạn.

Nếu đã bỏ lỡ các khuyến mãi nạp thẻ những đợt vừa rồi, thuê bao Viettel trả trước đừng quên mà lại bỏ qua khuyến mãi này một lần nữa nhé. Duy nhất trong ngày 30/04, khách hàng hãy lưu ý để nạp thẻ cho đúng nha. Để biết thêm thông tin thì mọi người có thể gọi đến số hotline Viettel 198 để được tư vấn rõ hơn nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Dangky3G.net. Chúc quý khách có những ngày nghỉ lễ thật vui khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong ngày 30/4 này nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 30/4/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay