X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi Viettel tặng 100% nạp thẻ từ 19 – 24/07/2016

Khuyến mãi Viettel tặng 100% nạp thẻ từ 19 – 24/07/2016

Nhằm thu hút khách hàng và cũng là tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng dịch vụ, Viettel đã cho triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên có thể thấy, các chương trình khuyến mãi thẻ nạp vẫn luôn được chú ý nhiều hơn cả mặc dù vẫn luôn được áp dụng đều đặn hàng tháng và không có quá nhiều điểm mới.

Thế nhưng kỳ này, Viettel sẽ đem đến cho khách hàng nhiều bất ngờ hơn khi tung ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ kéo dài trong suốt 6 ngày từ 19 – 24/07/2016. Khách hàng khi tham gia nạp thẻ sẽ được tặng đến 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Vậy điều kiện tham gia chương trình nạp thẻ này là gì? Ưu đãi được sử dụng ra sao? Hãy cùng dangky3g.net tìm hiểu để tiếp thêm năng lượng cho “dế yêu” trong những ngày gần cuối tháng này quý khách nhé.

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp cục bộ  trong suốt 6 ngày:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Trong suốt 6 ngày từ 19 – 24/07/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Chương trình chỉ dành cho các thuê bao trả rước Viettel thuộc danh sách khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài NAPTHE_VT.

– Trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn do đã từ chối nhận thông tin quảng cáo, khuyến mãi từ Viettel, quý khách hãy soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài Viettel 197 ngay để được tra cứu quý khách nhé.

Viettel khuyến mãi 100% nạp thẻ từ 19 - 24/07/2016

Nhanh tay nạp thẻ Viettel ngay hôm nay để được tặng 100% giá trị thẻ nạp nếu thuộc danh sách khuyến mãi quý khách nhé

Ưu đãi khủng khi tham gia nạp thẻ Viettel:

– Khác với các chương trình khuyến mãi thông thường, dịp này, Viettel đem đến cho khách hàng ưu đãi đến 100% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ thành công.

– Toàn bộ tiền khuyến mãi này sẽ được cộng vào tài khoản dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng. Khách hàng có thể tha hồ trò chuyện, tâm sự với hội bạn thân hay người yêu nhờ sử dụng tài khoản khuyến mãi khủng này mà không cần đụng đến tài khoản chính của thuê bao rồi.

Lưu ý:

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tròn vòng 48h sau khi thuê bao nạp thẻ thành công.

– Ưu đãi được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày cộng.

Không dễ gì mà Viettel lại có chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến thế, do đó mà khách hàng nếu may mắn được là những thuê bao trong danh sách khuyến mãi thì đừng nên bỏ qua cơ hội này nha. Thật thích biết mấy khi tài khoản được nhân đôi, từ đó mà các cuộc gọi thoại, các tin nhắn trò chuyện cũng được nhân đôi theo và có thể tiết kiệm chi phí để sử dụng 3g Viettel phải không nào.

Hãy thường xuyên để ý điên thoại của mình để chờ tin nhắn từ Viettel quý khách nhé. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết tại dangky3g.net. Chúc quý khách có thật nhiều niềm vui trong chuỗi khuyến mãi từ 19 đến 24/7 của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Viettel tặng 100% nạp thẻ từ 19 – 24/07/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay