X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Khuyến mãi trực tuyến Mobifone tặng 50% ngày 24/6/2016

Khuyến mãi trực tuyến Mobifone tặng 50% ngày 24/6/2016

Vừa qua, Mobifone có triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho các khách hàng trả trước theo khu vực thuộc danh sách khuyến mãi của Mobifone. Tuy nhiên, không phải khách hàng cũng được hưởng khuyến mãi. Do vậy, để bù đắp và đem đến cho tất cả khách hàng thuê bao trả trước cơ hội nạp thẻ như nhau, nên sắp tới đây, nhà mạngtriển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến Mobifone ngày 24/6 cho các thuê bao nạp thẻ qua hệ thống online của nhà mạng. Đây là một trong những khuyến mãi vừa tiện dụng, vừa đem đến lợi ích cho người sử dụng.

Mobifone khuyến mãi nạp trực tuyến tặng 50%

Khách hàng trả trước nạp thẻ trực tuyến giờ vàng ngày 24/06 sẽ được Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến giờ vàng ngày 24/6:

– Thời gian áp dụng: Chương trình chỉ diễn ra trong khung giờ vàng từ 11h00 đến 14h00 ngày 24/06/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao trả trước trên toàn quốc (bao gồm thuê bao đang hoạt động hoặc khóa 1 chiều hoặc khó 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số của nhà mạng) đều có quyền tham gia hưởng khuyến mãi (trừ thuê bao trả trước Fast Connect).

– Hình thức nạp tiền hưởng khuyến mãi:

+ Khách hàng sử dụng hệ thống nạp tiền trực tuyến thông qua công cụ thanh toán của Mobifone tại địa chỉ Mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone.

+ Hệ thống không cộng khuyến mãi đối với các thuê bao thanh toán qua dịch vụ của các ngân hàng như kết nối qua cổng thành toán SML, VNPay, Banknetvn, thành toán trên máy ATM của VCB.

+ Chương trình khuyến mãi cũng không áp dụng đối với các hình thức nạp tiền thông qua mã thẻ cào, MobiEZ hoặc nạp thẻ trên các trang website khác.

Các ưu đãi từ khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 24/6:

– Khách hàng tiến hành nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng thông qua website của nhà mạng hoặc sử dụng ứng dụng My Mobifone sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM của thuê bao. Số tiền này sẽ được dùng để gọi nội mạngnhắn tin nội mạng Mobifone (25% số tiền nạp vào) và liên lạc đến tất cả các mạng trong nước (25% giá trị còn lại).

– Tài khoản khuyến mãi không được sử dụng cho dịch vụ 3G Mobifone.

– Mobifone không giới hạn thời gian sử dụng tiền khuyến mãi, do vậy khách hàng có thể thong thả tiêu dùng mà không sợ tài khoản hết hạn rồi.

– Ngoài ra, khi nạp tiền trực tuyến thông qua Mobifone.vn, khách hàng luôn được hưởng thêm mức chiết khấu 3% cho tất cả các lần nạp dù hôm đó có chương trình khuyến mãi hay không.

Hãy nạp tiền đúng giờ để được hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Mobifone quý khách nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 24/6/2016 thành công và có những phút liên lạc thật vui vẻ cùng người thân, bạn bè!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi trực tuyến Mobifone tặng 50% ngày 24/6/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay