X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi tặng ngay 10GB data khi đổi sim 4G Viettel từ ngày 8/3/2017

Khuyến mãi tặng ngay 10GB data khi đổi sim 4G Viettel từ ngày 8/3/2017

Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” là chương trình ưu đãi dành cho các thuê bao sử dụng sim 4G Viettel từ ngày 8/3/2017. Theo đó khi chuyển đổi sim 4G lần đầu tiên thành công sau thời gian trên khách hàng sẽ được tặng 10GB dung lượng  data tốc độ cao để sử dụng.

Thế là vừa mới đổi sim 4G, các bạn đã nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn như một sự chào đón từ nhà mạng. Với việc trải nghiệm ngay mạng 4G mà không mất khoản chi phí nào sẽ tạo sự thích thú và hào hứng cho quý khách hàng Viettel khi tham gia chuyển đổi sim 4G cho điện thoại của mình.

Vậy thông tin về chương trình khuyến mãi tặng ngay 10GB khi đổi sim 4G Viettel sẽ là từ khóa được các thuê bao lần đầu dùng sim 4G trong dịp này tìm kiếm nhiều nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà mạng Viettel nhé các thuê bao!

Khuyến mãi 10GB data khi đổi sim 4G Viettel từ ngày 8/3:

Để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nhất cũng như luôn hài lòng khi sử dụng sim 4G Viettel, nhà mạng đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi về mạng 4G mang đến nhiều lợi ích thiết thực để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Bên cạnh ưu đãi miễn phí cước chuyển đổi sang sim 4G, Viettel còn tặng thêm dung lượng data truy cập mạng lên đến 10GB sử dụng trong 7 ngày đầu tiên sử dụng sim 4G.

Đây thực sự là tin tốt lành đối với tất cả các thuê bao chuyển đổi sim 4G kể từ ngày 8/3/2017, cùng theo dõi thông tin chi tiết để biết thuê bao đang sử dụng có nằm trong đối tượng được hưởng khuyến mãi không nhé.

tang 10gb data khi doi sim 4g viettel

Đổi sim 4G nhận ngay 10GB data 4G tốc độ cao từ ngày 8/3/2017

– Đối tượng áp dụng: Chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” áp dụng đối với các thuê bao mới hòa mạng Viettel hoặc đổi sang sim Viettel  4G lần đầu tiên từ ngày 8/3/2017.

– Thời gian ưu đãi: Chương trình bắt đầu từ 0 giờ ngày 8/3/2017 và chưa có thời gian kết thúc.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Cách nhận ưu đãi 10GB data khi đổi sim 4G Viettel thành công:

Để có thể nhận ngay 10GB data 4G để lướt web thả ga, khách hàng chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

– Bước 1:

+ Đến cửa hàng, trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để đổi sang sim 4G. Khi đi cần mang theo CMND và thẻ sim khách hàng muốn chuyển đổi.

+ Hoặc để tiết kiệm thời gian hơn, quý khách hàng có thể tự mua phôi sim 4G Viettel và thực hiện chuyển đổi với cú pháp *098*2*Số-serial#OK.

Bước 2:

+ Sau khi đã nhận được thông báo từ tổng đài Viettel việc đổi sim 4G đã được thực hiện thành công, lúc này để được tặng 10GB data tốc độ cao truy cập internet, khách hàng hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp:

+ Soạn: 4G gửi 191

Nội dung khuyến mãi đổi sim 4G Viettel từ ngày 8/3:

+ Khách hàng được trải nghiệm data miễn phí khi truy cập mạng 4G Viettel với điều kiện thực hiện đổi sim 4G lần đầu tiên từ ngày 8/3/2017.

+ Số dung lượng tối đa mỗi thuê bao được tặng lên đến 10GB data tốc độ cao.

+ Hiệu lực sử dụng data 4G được tặng miễn phí là 7 ngày kể từ ngày được cộng dung lượng. Sau thời hạn trên, nếu tiếp tục truy cập mạng thuê bao sẽ phải chi trả cước phí sử dụng theo quy định từ nhà mạng.

+ Để vẫn có thể đọc báo, xem phim, chơi game thoải mái như trước đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí, quý khách hàng có thể đăng ký các gói 4G Viettel để quá trình liên lạc và giải trí không bị gián đoạn.

Như vậy, quý khách hàng mới đổi sim 4G Viettel thành công sẽ phải ngạc nhiên khi trải nghiệm tốc độ truy cập data 4G nhanh đến gấp 10 lần mạng 3G Viettel đã sử dụng trước đó.

Thật tuyệt vời khi mọi thao tác đều thực hiện nhanh chóng cùng với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét phải không nào? Với quà tặng hấp dẫn khi tham gia chương trình khuyến mãi Viettel này,  chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng internet khá nhiều.

Hãy cảm nhận sự khác biệt ngay từ bây giờ bằng cách tham gia chương trình “Dùng sim 4G Viettel, miễn phí trải nghiệm data 4G” nhé! Chúc các bạn tận hưởng triệt để ưu đãi của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi tặng ngay 10GB data khi đổi sim 4G Viettel từ ngày 8/3/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay