X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 25/3/2017 theo khu vực

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 25/3/2017 theo khu vực

Nếu tài khoản của bạn đang nhích gần hơn về con số 0 thì không có lý do gì để bạn bỏ qua chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 25/3/2017 này. Đây chính là cơ hội để bạn “vỗ béo” dế cưng sau một tháng làm việc chăm chỉ, hết công suất để chuẩn bị cho một tháng tràn đầy năng lượng sắp tới.

Đặc biết trong ngày 25/3/2017 có đến 2 chương trình khuyến mãi nạp thẻ đồng thời được triển khai với đối tượng áp dụng và điều khoản khuyến mãi riêng nên các thuê bao Mobifone hãy tìm hiểu ngay thông tin dưới đây để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn trong cuối tháng này nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Mobifone trong ngày 25/3/2017:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 25/3 chỉ áp dụng với những thuê bao nhận được tin nhắn và thuê bao theo khu vực. Để tìm hiểu chi tiết về hai chương trình Mobifone khuyến mãi này các bạn hãy tham khảo tiếp thông tin dưới đây:

Chương trình 1:  Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ:

– Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng cục bộ tại phạm vi các tỉnh “Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình,, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre”.

– Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone và thỏa mãn điều kiện.

– Điều kiện khuyến mãi:

+ Từ ngày 17/3 đến ngày 23/3/2017 khách hàng phải có cước phát sinh cho các hoạt hoạt động gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G/3G Mobifone vượt mức yêu cầu từ nhà mạng.

+ Mỗi khách hàng sẽ có một định mức cước áp dụng khuyến mãi khác nhau được Mobifone thông báo cụ thể trong tin nhắn mời tham gia khuyến mãi.

Nội dung ưu đãi nạp thẻ:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM1 và KM3 hoặc tặng 25,000đ vào tài khoản KM1 (áp dụng cho thẻ nạp ≥ 50.000đ).

+ Khuyến mãi chỉ áp dụng cho duy nhất 1 thẻ cào đầu tiên nên hãy chọn mệnh giá thẻ nạp lớn để ưu đãi nhận được cao hơn.

mobifone khuyen mai 50% gia tri the nap theo khu vuc

Tiết kiệm ngân sách cho dế yêu bằng cách nạp thẻ trong ngày khuyến mãi

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận tin nhắn:

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone.

Nội dung khuyến mãi:

Khác với chương trình trên, đối với thuê bao nhận được tin nhắn khi tham gia nạp thẻ tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà Mobifone sẽ áp dụng khuyến mãi với số lượng thẻ khác nhau, cụ thể:

+ Đối tượng 1: Tặng 50% giá trị thẻ nạp và tài khoản khuyến mãi KM1 và KM3 áp dụng cho mọi thẻ nạp không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp thẻ.

+ Đối tượng 2: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM1 và KM3 áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp thẻ.

Hạnh phúc nhất của một người dùng di động là có một tài khoản kếch xù để thoải mái sử dụng mỗi ngày và ngay cả khi có nhu cầu đăng ký 3G Mobifone lướt web thư giãn với các dịch vụ tiện ích của nhà mạng thì vẫn đủ điều kiện đăng ký luôn để sử dụng.

Tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone trong ngày 25/3  là sự lựa chọn sáng suốt để sở hữu tài khoản rủng rỉnh với chi phí thật tiết kiệm. Còn chần chừ gì mà không chọn cho mình mệnh giá thẻ nạp phù hợp để nạp ngay cho dế yêu nhận ngay ưu đãi nào, chúc các bạn nạp thẻ thành công và sử dụng hợp lý tài khoản sau khuyến mãi nhé!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 25/3/2017 theo khu vực
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay