X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp Viettel ngày 28/2/2017

Khuyến mãi tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp Viettel ngày 28/2/2017

Bạn có muốn ngày cuối tháng của mình trôi qua trong niềm vui và sự phấn khởi? Vậy thì đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel nhé, vì đây đã là cơ hội hưởng khuyến mãi cuối cùng trong tháng 2 này rồi đấy. Với mong muốn khách hàng có một lượng tài khoản dồi dào để tự tin liên lạc trong những ngày đầu tháng sắp tới, ngay trong ngày 28/02/2017 này, Viettel sẽ có chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho toàn bộ các thuê bao trả trước của nhà mạng trên toàn quốc.

Nếu đang mong đợi chương trình hữu ích và thiết thực này thì còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay thông tin của chương trình Viettel khuyến mãi này để biết cách tham gia thôi nào?

Đây là một chương trình được Viettel thường xuyên tổ chức và luôn nhận được sự quan tâm, đón nhận từ phía khách hàng. Nếu kiểm tra thấy tài khoản thuê bao của mình chỉ còn đủ để thực hiện vài phút gọi hoặc thậm chí là sắp cạn kiệt cả rồi thì hãy chuẩn bị một túi tiền thật rủng rỉnh để nạp thẻ cho dế yêu ngày này nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày 28/2 cho thuê bao Viettel trả trước:

– Thời gian triển khai chương trình: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 28/02/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Toàn bộ thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động trên mạng, trong đó có:

+ Thuê bao di động trả trước (không bao gồm thuê bao các gói Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Kiddy, Smartmoto).

+ Thuê bao Homephone trả trước (thuê bao cố định Viettel).

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/2/2017

Đừng quên nạp thẻ trong ngày 28/2 để được nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Viettel nhé quý khách

Nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ ngày 28/2:

Đó chính là ưu đãi hấp dẫn mà Viettel dành tặng cho khách hàng của mình khi tham gia chương trình khuyến mãi lần này. Đặc biệt, toàn bộ tiền khuyến mãi này sẽ được dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng không phân biệt. Khách hàng có thể gọi thoại hoặc nhắn tin đến bất kỳ số thuê bao nào trong nước cho đến khi hết tài khoản thì thôi.

Ngoài ra, ngày sử dụng của tài khoản khuyến mãi cũng không bị giới hạn nên quý khách hãy yên tâm thực hiện các nhu cầu của mình mà không sợ hết hạn nhé.

Riêng đối với thuê bao di động trả trước đang hòa mạng gói TOMS, TOM690, SV690, tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel. Mọi hành động phát sinh cước khác đều sẽ được trừ vào tài khoản chính.

Tương tự như vậy đối với các thuê bao còn lại, nếu khách hàng đăng ký 3G Viettel hoặc các dịch vụ GTGT khác thì chi phí đăng ký sẽ bị trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có được thật nhiều niềm vui trong những ngày đầu tháng sắp tới.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp Viettel ngày 28/2/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay