X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày 30/6/2016

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày 30/6/2016

Nhà mạng Viettel luôn triển khai các chương trình khuyến mãi định kỳ nhằm giúp các thuê bao có cơ hội bổ sung năng lượng đã mất sau một thời gian sử dụng. Sắp tới đây nhà mạng triển khai khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 30/6. Cụ thể, các thuê bao tham gia nạp thẻ trong ngày 30/06/2016 này, sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp, dành tặng cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Đây là cơ hội cuối cùng trong tháng để thuê bao có thể nạp đầy năng lượng cho dế yêu, chuẩn bị tài khoản thật tốt để bắt đầu tháng mới như một dấu hiệu may mắn giúp mọi việc đều suôn sẻ. Cùng đọc bài viết dưới đây của dangk3G để nắm rõ chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel lần này nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 30/6/2016

Khách hàng Viettel đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ ngày 30/06 để được hưởng khuyến mãi nhé

Chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 30/6

– Thời gian diễn ra chương trình: duy nhất 01 ngày 30/06/2016.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Tất cả các khách hàng đang dùng thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động trên cả nước.

Ưu đãi khi nạp thẻ Viettel ngày 30/06:

– Dịp này, Viettel đem đến cho khách hàng cơ hội tăng gấp 1,5 lần tài khoản của thuê bao thông qua việc tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% số tiền sẽ được dùng để nhắn tin và gọi nội mạng của Viettel, 25% tiền khuyến mãi còn lại sẽ được dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

– Vứi mức khuyến mãi này, khách hàng Viettel sẽ thoải mái hơn trong quá trình liên lạc đúng không nào? Thay vì tiết kiệm và lo lắng không dám nói chuyện lâu vì sợ tiêu hao tài khoản, thì nay bạn đã có thể gọi thoại, nhắn tin nhiều hơn hay đăng ký dịch vụ 3G Viettel mà không sợ hết tài khoản hay phải ứng tiền rồi. Bên cạnh đó, Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ, cũng không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hưởng khuyến mãi, vì vậy mà khách hàng cứ thế nạp đến khi nào cảm thấy đủ nhu cầu thì thôi nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Viettel. Đừng quên chia sẻ thông tin này với mọi người để ai cũng được hưởng khuyến mãi như mình nhé các thuê bao. Mọi chi tiết xin liên hệ CSKH Viettel 198 để được tư vấn thêm thông tin.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày 30/6/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay