X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi Viettel 50% ngày 16/06/2016 trên Toàn Quốc

Khuyến mãi Viettel 50% ngày 16/06/2016 trên Toàn Quốc

Tháng 6 đã đi qua được một nửa rồi, hẳn là quý khách hàng đang rất mong chờ tin khuyến mãi từ Viettel. Không để khách hàng phải chờ lâu, Tập đoàn quân đội vừa chính thức công bố triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 16/6 dành cho các thuê bao trả trước và cho cả thuê bao Homephone. Theo đó, các khách hàng khi tham gia nạp thẻ trong thời gian này sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng. Đây là cơ hội tốt để khách hàng nạp đầy tài khoản cho thuê bao của mình, giúp quá trình liên lạc được thông suốt và dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong ngày 16/6/2016 dưới đây nhé.

Chi tiết Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 16/06:

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi:

+ Tất cả các thuê bao di động và Homephone trả trước đang hoạt dộng (bao gồm các gói Sv690 và Toms trả trước).

+ Khuyến mãi không dành cho thuê bao Dcom và thuê bao đang sử dụng các gói Sea+, Tourist.

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h – 23h59 ngày 16/06/2016.

– Khu vực triển khai: Toàn quốc.

Khuyến mãi nạp thẻ 50% Viettel ngày 16/6/2016

Khách hàng trả trước Viettel nạp thẻ ngày 16/6 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

Các ưu đãi nhận được khi nạp thẻ Viettel ngày 16/6:

Trong thời gian khuyến mãi của nhà mạng, khách hàng nạp thẻ bất kỳ đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Tuy nhiên cách thức và quy định sử dụng tài khoản lại có sự khác nhau, cụ thể:

– Đối với thuê bao trả trước hòa mạng gói TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM ngay sau khi thuê bao nạp thẻ thành công. Tiền khuyến mãi được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel không giới hạn ngày sử dụng.

– Đối với thuê bao Homephone trả trước và các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM, trong đó 25% giá trị cộng vào tài khoản dùng nội mạng, 25% giá trị còn lại được dùng ngoại mạng.

Đây là cơ hội mở cho tất cả các thuê bao trả trước Viettel có thể nạp thẻ thật nhiều và sẵn sàng gọi thoại, nhắn tin hay đăng kí 3G Viettel mà không phải quá bận tâm về cước phí. Thêm vào đó, Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thả nạp, vì vậy mà khách hàng hãy nạp thật nhiều cho ‘dế yêu’ của mình thỏa sức hoạt động đến tận cuối tháng nhé. Liên hệ tổng đài 198 Viettel để được giải đáp mọi thông tin.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Viettel 50% ngày 16/06/2016 trên Toàn Quốc
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay