X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 50% giá trị ngày 20/1/2017

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 50% giá trị ngày 20/1/2017

Tin vui khuyến mãi lại đến dồn dập cho các khách hàng Mobifone đây. Trong nửa đầu tháng 1 vừa qua, hàng loạt khuyến mãi nạp tiền với nhiều hình thức khác nhau được nhà mạng liên tục triển khai đến khách hàng với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội để quý khách có thể nạp đầy tài khoản cho dế yêu, thỏa sức vi vu trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Tuần này, trong duy nhất ngày 20/02/2017, Mobifone cũng áp dụng khuyến mãi tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản thuê bao khi khách hàng tiến hành nạp thẻ thành công theo quy định của chương trình.

Đặc biệt, có đến 3 hình thức khuyến mãi khác nhau với những đối tượng và cách áp dụng khác nhau. Quý khách dựa vào điều kiện của thuê bao đang dùng và đọc kĩ thông tin để tham gia cho phù hợp nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% mỗi thẻ nạp trong ngày 20/01/2017:

1. Khuyến mãi nạp trực tuyến toàn quốc.

– Khu vực triển khai: Cả nước.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên mạng, đang bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều (còn trong thời gian giữ số).

– Hình thức nạp tiền hưởng ưu đãi: Chỉ áp dụng cho khách hàng thực hiện thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên website http://mobifone.vn. Mọi hình thức khác hoặc thông qua kênh khác đều không được chấp nhận.

– Số lần nạp tiền và mệnh giá nạp: Không giới hạn, khách hàng có thể nạp tùy ý sao cho đảm bảo được nhu cầu của mình.

2. Khuyến mãi nạp thông qua EZ toàn quốc.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 50% giá trị ngày 20/01

Khách hàng đừng quên chương trình khuyến mãi nạp thẻ đặc sắc của Mobifone trong ngày 20/01 sắp tới nhé

– Khu vực triển khai: Tất cả các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên cả nước.

– Đối tượng tham gia: Mọi thuê bao trả trước Mobifone đều có thể tham gia nạp tiền hưởng khuyến mãi (bao gồm thuê bao đang hoạt động 2 chiều, thuê bao đang bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều chờ giữ số).

– Hình thức nạp tiền hưởng ưu đãi: Chỉ áp dụng khi khách hàng đến cửa hàng bán lẻ Mobifone và nạp tiền bằng hình thức EZ (nhờ nhân viên tại quầy hỗ trợ).

– Số lần nạp tiền và mệnh giá nạp: Không phân biệt số tiền nạp và không giới hạn số lần cũng như thời điểm nạp trong ngày.

3. Khuyến mãi nạp thẻ theo khu vực.

– Khu vực triển khai: Chỉ áp dụng cho các thuê bao có đăng ký kích hoạt đầu số tại Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.

– Hình thức nạp tiền hưởng ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp đều hợp lệ (nạp qua mã thẻ cào, nạp qua ngân hàng nạp trực tuyến, v.v…).

Ưu đãi khách hàng nhận được khi nạp tiền ngày 20 tháng 1:

Tuy 3 chương trình khuyến mãi có sự khác nhau về điều kiện áp dụng và hình thức triển khai, thế nhưng khi nạp thẻ thành công, thuê bao đều được tặng tiền vào tài khoản và tăng thêm ngày sử dụng theo nguyên tắc như sau:

Tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi, trong đó: 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản dùng để gọinhắn tin nội mạng, 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng.

Hãy chuẩn bị một hầu bao thật rủng rỉnh để có thể nạp tiền đầy đủ cho dế yêu trong ngày 20/01, thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói cước 3g Mobifone sử dụng trong dịp tết sắp đến mà không còn bận tâm về cước phí nữa nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui trong ngày khuyến mãi.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 50% giá trị ngày 20/1/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay