X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 50% ngày 28/7/2016

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 50% ngày 28/7/2016

Một trong những chương trình khuyến mãi vẫn được khách hàng Mobifone trông đợi nhiều nhất trong tháng chính là khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao trả trước. Đây là một trong những ưu đãi mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng với mong muốn hỗ trợ phần nào chi phí liên lạc, sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong quá trình gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G Mobifone.

Cuối tháng 7 này, Mobifone lại tiếp tục dành những ưu đãi hấp dẫn này cho các thuê bao trả trước may mắn có tên trong danh sách. Theo đó, trong ngày 28/07/2016, thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ làm tăng tài khoản. Cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3g.net để rõ hơn về khuyến mãi dịp này của Mobifone nhé các thuê bao.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 28/7 theo danh sách:

– Vào dịp cuối tháng này, Mobifone đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi trong duy nhất ngày 28/07/2016. Mặc dù được triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên khuyến mãi lần này chỉ dành cho các thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ Mobifone.

– Để biết thuê bao trả trước đang dùng có thuộc đối tượng hưởng ưu đãi lần này không, quý khách hãy soạn tin: KMNT gửi 901 nhé. Hệ thống sẽ báo kết quả xem thuê bao có được tham gia khuyến mãi nào hay không.

– Ngoài ra, để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào của Mobifone, quý khách nên đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi miễn phí bằng cách soạn tin: DKKM gửi 9241.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 28/7 theo danh sách

Thuê bao trả trước theo danh sách nạp thẻ ngày 28/7 sẽ được Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi khi thuê bao nạp thẻ ngày khuyến mãi:

Khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi nạp thẻ trong thời gian quy định của chương trình sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọinhắn tin nội mạng.

– Tặng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin liên mạng.

– Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng.

Ngoài ra, Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ hưởng khuyến mãi, cũng không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hưởng ưu đãi. Do vậy khách hàng có thể nạp bao nhiêu lần tùy thích, nạp nhiều hay ít cũng vẫn được hưởng khuyến mãi 50% như đã nêu từ đầu chương trình.

Với ưu đãi này, hy vọng khách hàng Mobifone sẽ có nhiều niềm vui hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Những thuê bao chưa thuộc danh sách khuyến mãi lần này cũng đừng buồn nhé, hãy cùng chờ đón khuyến mãi trong tháng tới của Mobifone nào. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút liên lạc thật tuyệt vời với bạn bè, người thân.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 50% ngày 28/7/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay