X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Khuyến mãi Mobifone ngày 14/4/2017 tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp

Khuyến mãi Mobifone ngày 14/4/2017 tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp

Các thuê bao đang rơi vào tình trạng “cháy” tài khoản đâu cả rồi? Cơ hội nạp thẻ Mobifone nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp đang chờ đón bạn vào ngày 14/4/2017. Nếu bạn đang có nhu cầu gọi thoại cao trong nửa tháng còn lại cũng như muốn đăng ký các gói cước 3G Mobifone để thả ga truy cập mạng mỗi ngày mà tài khoản không cho phép thì còn chần chừ gì mà không tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 14/4 vô cùng hấp dẫn sắp tới.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/4/2017 được triển khai đến tận 3 chương trình khác nhau với phạm vi áp dụng rộng rãi trên toàn quốc nên mỗi khách hàng ít nhất sẽ được tham gia 1 chương trình và rinh ngay cho dế yêu một tài khoản thật “khủng” để thoải mái tiêu dùng trong những ngày đầu hè vô cùng nóng nực này.

Sẽ không có giải pháp nào để có thể gia tăng tài khoản nhanh chóng với chi phí tiết kiệm tối đa bằng việc nạp thẻ vào đúng ngày khuyến mãi của Mobifone. Nắm bắt thông tin các chương trình khuyến mãi thẻ nạp vào ngày giữa tháng 14 tháng 4 dưới đây để tận hưởng ưu đãi nào!

Các CT khuyến mãi nạp tiền Mobifone trong ngày 14/4/2017:

Như đã thông tin ở trên, có 3 chương trình được triển khai đồng thời trong ngày khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone 14/4/2017. Theo đó, để chắc chắn nhận được ưu đãi khi tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, các bạn hãy tìm hiểu kỹ nội dung sau đây để  xác định mình thuộc đối tượng hưởng ưu đãi thẻ nạp từ chương trình nào để tham gia ngay nhé!

Chương trình 1: Khuyến mãi cho khách hàng nhận được tin nhắn từ Mobifone:

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 14/4/2017.

Đối tượng tham gia: Áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ Mobifone nhận ưu đãi trong ngày 14/4.

Hình thức nhận ưu đãi: Các bạn có thể lựa chọn hình thức nạp thẻ thuận tiện nhất như nạp thẻ trực tuyến, nạp online, nạp thông qua ngân hàng.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Ưu đãi của Mobifone: Khách hàng thuộc đối tượng tham gia chương trình 1 của Mobifone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

Chú ý: Mobifone chỉ ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên trong ngày 14/4 cho khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ hệ thống.

tang 50% gia tri the nap mobifone

Nhanh tay nạp thẻ trong ngày khuyến Mobifone để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone theo điều kiện ngày 14/4:

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 14/4/2017.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ hệ hống kèm điều kiện có cước phát sinh tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi từ ngày 6/4/2017 đến ngày 12/4/2017 vượt mức nhà mạng quy định trong tin nhắn (Khách hàng có cước phát sinh khi thực hiện các giao dịch nhắn tin, gọi thoại, đăng ký các gói 3G Mobifone hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích dành cho di động).

Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của Mobifone.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Ưu đãi của Mobifone: Thuê bao được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cộng đều vào tài khoản KM1T và tài khoản KM3T thoải mái sử dụng gọi thoại, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.

Chú ý: Cũng giống như chương trình 1, khách hàng tham gia chương trình 2 cũng chỉ được ưu đãi 50% cho thẻ nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi.

Chương trình 3: Khuyến mãi nạp tiền với hình thức EZ Mobifone ngày 14/4:

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 14/4/2017.

Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều, 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

Hình thức nhận ưu đãi: Chỉ những khách hàng nạp tiền bằng hình thức MobiEZ mới nhận được ưu đãi thẻ nạp trong chương trình này.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Ưu đãi của Mobifone: Khách hàng thuộc đối tượng chương trình 3 tham gia nạp thẻ ngày 14/4 được cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và 25% còn lại được cộng vào tài khoản KM3 để liên lạc cho các thuê bao nội mạng lẫn ngoại mạng.

Chú ý: Khác với 2 chương trình nạp thẻ trên, chương trình nạp thẻ nhận ưu đãi dành cho hình thức nạp tiền MobiEZ không giới hạn số lần nạp nên các bạn có thể nạp nhiều lần đến khi đạt số dư vừa ý để thoải mái sử dụng.

Lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 14/4

+ Khách hàng cần nắm rõ nội dung khuyến mãi của các chương trình đang được Mobifone triển khai để tránh trường hợp tham gia không đúng chương trình dành cho thuê bao của mình và không nhận được ưu đãi khi nạp thẻ Mobifone mặc dù tham gia nạp thẻ đúng ngày 14/4.

+ Đối với những khách hàng thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ chương trình 1 và chương trình 2, các bạn nên chọn mệnh giá thẻ nạp cao nhất để nạp thẻ gia tăng tài khoản cho điện thoại di động. Bởi với lần nạp thẻ thứ 2 trong ngày khách hàng sẽ không được nhà mạng ưu đãi thẻ nạp nữa.

+ Nếu như chắc chắn thuê bao thuộc đối tượng tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi của chương trình nhưng khi nạp thẻ lại không nhận được ưu đãi thì các bạn hãy gọi ngay cho tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 của Mobifone để được hỗ trợ.

Chúc các bạn nạp thẻ Mobifone khuyến mãi trong ngày 14.4 thành công và sở hữu một “chú dế” tràn đầy năng lượng nhé!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Mobifone ngày 14/4/2017 tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay