X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel duy nhất trong ngày vàng 29/4/2017

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel duy nhất trong ngày vàng 29/4/2017

Gần đến ngày lễ 30-4 và 1-5 nhưng tài khoản của bạn đang rỗng tuếch? Các chương trình khuyến mãi liên tiếp diễn ra nhưng vì bận rộn với mớ công việc nên bạn đã bỏ lỡ? Đừng lo lắng bởi vì chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel trong tháng vẫn chưa kết thúc và sẽ trở lại vào ngày 29/4/2017.

Theo đó, khách hàng sẽ được ưu đãi 50% giá trị nạp tiền thành công trong thời gian diễn ra chương trình Viettel khuyến mãi để đảm bảo nhu cầu liên lạc trong thời gian sắp tới, đặc biệt là 2 ngày lễ lớn với các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet đều tăng cao.

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/4 được áp dụng triển khai đối với thuê bao trả trước trên toàn quốc và tham gia chương trình khuyến mãi chính là giải pháp giúp khách hàng gia tăng tài khoản nhanh chóng với chi phí tiết kiệm đến gấp rưỡi.

Với một tài khoản tràn đầy năng lượng nhờ ưu đãi “khủng” từ chương trình bạn sẽ bạn sẽ không phải ngần ngại, lo lắng khi cần thực hiện những cuộc gọi thời gian dài, đồng thời lúc công việc hoặc nhu cầu giải trí cần dùng mạng bạn cũng tránh được các rắc rối về cước phí truy cập. Ngay dưới đây dangky3g.net sẽ cung cấp đến quý khách hàng thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 29/4/2017.

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày vàng 29/4/2017 toàn quốc:

Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 29/4/2016.

Phạm vi khuyến mãi: Trên cả nước.

Đối tượng được tham gia chương trình: Áp dụng đối với khách hàng hòa mạng Viettel trả trước đang hoạt động, tuy nhiên loại trừ những khách hàng hòa mạng các gói cước sau đây:

+ Gói cước Tourist

+ Gói cước Công nhân

+ Gói cước An ninh

+ Gói cước Vtracking

+ Gói cước Smartmotor

+ Gói cước Kiddy

Cách thức nhận khuyến mãi: Các hình thức nạp thẻ trực tuyến, nạp vật lý, nạp thông qua ngân hàng đều nhận được khuyến mãi từ chương trình.

khuyen mai 50% gia tri the nap viettel

Tham gia chương trình khuyến mãi để gia tăng tài khoản tiết kiệm 50% chi phí

Nội dung ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Viettel ngày 29/4:

Khách hàng hòa mạng trả trước Viettel tham gia chương trình khuyến mãi ngày 29-4 và nạp thẻ thành công vào khung thời gian quy định của chương trình sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp để an tâm liên lạc trong thời gian không giới hạn. Cụ thể ưu đãi được Viettel quy định như sau:

+ 25% giá trị thẻ nạp được ưu đãi dùng để liên lạc với những thuê bao nội mạng viettel.

+ 25% giá trị thẻ nạp được ưu đãi dùng để liên lạc với những thuê bao ngoại mạng viettel.

Nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi ngày 29/4 của Viettel, khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ mệnh giá thẻ nạp nào cảm thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như có thể nạp thẻ nhiều lần trong ngày vẫn được nhận ưu đãi 50% giá trị cho tất cả các mệnh giá nạp tiền đó.

Chính vì vậy, khi tài khoản chưa đạt được số dư vừa ý, các bạn có thể nạp thẻ thỏa thích đến 23h59 ngày 29/4 để tận hưởng triệt để ưu đãi từ viettel.

Lưu ý:

– Khuyến mãi diễn ra ngay trước ngày đất nước kỷ niệm giải phóng hoàn toàn miền Nam 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5 nên tranh thủ lúc tài khoản đang dồi dào bạn hãy đăng ký ngay một gói cước 3G Viettel hoặc đăng ký 4G Viettel sẽ giúp đảm bảo việc kết nối online cùng bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi, đồng thời thoải mái chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa trong chuỗi ngày nghỉ lễ này.

Nếu thông tin về các gói cước 3G Viettel còn hạn hẹp, bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Viettel trọn gói thông dụng nhất hiện nay để đăng ký cho “dế yêu” của mình.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Data miễn phí Cước phát sinh
Mimax Soạn: MiMax gửi  191 70.000đ 600MB Miễn phí
Mimax90 Soạn: MiMax90  gửi  191 90.000đ 1,2GB
Dmax Soạn: Dmax  gửi  191 120.000đ 1,5GB
Dmax200 Soạn: Dmax200 gửi  191 200.000đ 3GB

Chúc quý khách hàng có quá trình sử dụng di động vui vẻ khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của viettel trong ngày 29/4 này!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel duy nhất trong ngày vàng 29/4/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay