X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel từ ngày 16 đến 28/2/2017

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel từ ngày 16 đến 28/2/2017

Nạp thẻ là một trong những nhu cầu tất yếu và cần thiết của khách hàng sử dụng thuê bao trả trước Viettel. Dù cho bạn có “gà mờ” công nghệ hay thủ thuật như thế nào đi nữa thì thao tác nạp thẻ là điều hết sức cơ bản mà không ai không biết. Thế nhưng nạp thẻ như thế nào để được hưởng ưu đãi hot từ Viettel thì mới là điều đáng nói. Chỉ cần canh đúng thời gian và tham gia nạp thẻ đúng lúc khuyến mãi của chương trình, thuê bao sẽ được nhân tài khoản lên cao hơn so với thông thường đấy.

Chính vì vậy mà Viettel thường triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao trả trước của nhà mạng. Trong thời gian từ ngày 16/02 – 28/02/2017, nếu khách hàng nào nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Viettel và đủ điều kiện tham gia thì sẽ được hưởng ngay ưu đãi từ phía nhà mạng. Dịp này, Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao may mắn, do vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào từ hôm nay đấy nhé.

Viettel khuyến mãi nạp thẻ từ ngày 16 đến 28/2 cục bộ:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ ngày 16/02/2017 – 28/02/2017.

– Quy mô áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng và điều kiện tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi:

+ Chương trình chỉ dành cho các thuê bao di động trả trước Viettel nhận được tin nhắn từ tổng đài NAPTHE_VT thông báo về chương trình khuyến mãi.

+ Thuê bao thuộc nhóm đối tượng có tài khoản gốc chỉ còn =< 1.000đ, =< 2.000đ hoặc =< 3.000đ.

+ Không áp dụng cho thuê bao Dcom.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel từ 16 - 28/2

Thường xuyên kiểm tra tin nhắn điện thoại để đợi ưu đãi hấp dẫn từ Viettel nhé khách hàng

Với những khách hàng đã hủy nhận tin quảng cáo, khuyến mãi từ Viettel, quý khách hãy tự mình tra cứu các khuyến mãi mà thuê bao đang dùng được hưởng (nếu có) thông qua cách bấm mã số khuyến mãi *098#OK hoặc gọi đến tổng đài 198 Viettel (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Ưu đãi khách hàng nhận được khi nạp thẻ thành công

Trong thời gian diễn ra chương trình, các thuê bao thuộc đối tượng nói trên nạp thẻ làm tăng tài khoản chính sẽ nhận được thêm ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp tương ứng vào tài khoản khuyến mãi.

Số tiền này không phân biệt dùng cho nội mạng hay ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng (có cùng chu kỳ với tài khoản chính).  Tuy nhiên, tiền khuyến mãi chỉ được dùng để gọi thoại và nhắn tin thôi, không được trừ vào khi đăng ký dịch vụ 3G Viettel hoặc các dịch vụ tiện ích, GTGT khác nên khách hàng lưu ý để không bị trừ tiền lãng phí nhé.

Ngoài ra, Viettel cũng không phân biệt hình thức nạp thẻ và không giới hạn mệnh giá thẻ nạp. Khách hàng có thể nạp bằng mã thẻ cào vật lý như thông thường, nạp qua thẻ ATM của ngân hàng, nạp online hay nạp với giá trị nhiều hay ít đều được hưởng khuyến mãi theo quy định của chương trình.

Tuy nhiên, quý khách chỉ được hưởng ưu đãi cho 1 thẻ nạp duy nhất đầu tiên trong suốt thời gian khuyến mãi từ 16 đến 28 tháng 2 thôi nên hãy tính toán và cân nhắc thật kỹ cho hợp lý nhé. Chúc quý khách may mắn và có được những phút trò chuyện thật thú vị cùng Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel từ ngày 16 đến 28/2/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay