X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày vàng 1/1/2017

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày vàng 1/1/2017

Bạn đã chuẩn bị gì để tạm biệt năm cũ và chào đón năn 2017 sắp đến chưa? Một trong những gợi ý hay trong dịp này chính là hãy gọi điện thoại hỏi thăm sức khỏe của người thân, bạn bè ở xa. Thế nhưng bạn lại e ngại tài khoản thuê bao không đủ tiền? Vậy thì đừng lo lắng nhiều nữa nhé, vì Mobifone có chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 01/01/2017 đấy, ngay đúng ngày mở đầu năm mới.

Nếu đang là khách hàng sử dụng thuê bao trả trước Mobifone, quý khách hãy sẵn sàng để nạp thật nhiều tiền cho dế yêu trong ngày này để được hưởng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và nhân đôi ngày sử dụng nhé. Lâu lắm rồi chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobiofne toàn quốc mới quay trở lại đúng không nào? Vậy thì không việc gì mà bạn lại bỏ lỡ mất cơ hội siêu hot này.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 1/1/2016 trên toàn quốc:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 01/01/2017.

– Quy mô áp dụng: Trên cả nước.

– Đối tượng nạp thẻ hưởng ưu đãi: Chương trình dành cho mọi thuê bao trả trước Mobifone, trong đó có:

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều (trong thời gian giữ số).

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số/khôi phục số trước thời gian khuyến mãi.

+ Thuê bao Fast Connect và thuê bao đang được hưởng khuyến mãi từ các chương trình nạp thẻ khi hòa mạng mới không được tham gia chương trình lần này.

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 1/1/2017

Thuê bao trả trước Mobifone đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ cho dế yêu ngày đầu năm để được hưởng khuyến mãi nhé

Khách hàng được gì khi nạp thẻ?

Trong thời gian diễn ra chương trình, thuê bao nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền này được cộng vào ngay khi khách hàng nạp thẻ thành công cho dế yêu và không giới hạn thời gian sử dụng.

Theo đó, 25% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoạinhắn tin nội mạng. 25% giá trị còn lại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước.

Ngoài ra, các thuê bao đang hòa mạng gói MobiCard còn được tặng 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng nữa đấy. Thay vì được cộng số ngày sử dụng theo quy định thì hệ thống sẽ nhân đôi ưu đãi này cho thuê bao.

Ví dụ: Khách hàng khi nạp thẻ 50.000đ trong ngày bình thường sẽ được cộng thêm 12 ngày sử dụng. Tuy nhiên nếu nạp cùng mệnh giá này trong ngày 01/01, số ngày sử dụng được cộng thêm sẽ tăng lên 24 ngày.

Như vậy, quý khách vừa không phải lo về chi phí liên lạc, vừa không phải lo về thời hạn sử dụng của thuê bao trả trước rồi.

Lưu ý:

– Tài khoản khuyến mãi của thuê bao chỉ được dùng cho việc liên lạc thông thường (gọi thoại, nhắn tin), không được dùng để sử dụng cho các dịch vụ 3G Mobifone hay dịch vụ GTGT hoặc các dịch vụ tiện ích khác.

– Khách hàng có thể nạp thẻ nhiều lần trong ngày khuyến mãi và nạp mức bao nhiêu tùy thích vì Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như không phân biệt mệnh giá nạp vào.

– Các hình thức nạp bằng mã thẻ cào, nạp online… đều được chấp nhận. Đặc biệt, nếu khách hàng nạp trực tuyến bằng thẻ ngân hàng thông qua website http://mobifone.vn còn được hưởng chiết khấu 3% số tiền nạp vào tài khoản ngân hàng.

Hãy chuẩn bị cho dế yêu một nguồn năng lượng thật dồi dào trong những ngày đầu năm nhé quý khách. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và đón năm mới với thật nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày vàng 1/1/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay