X
Danh mục
 1. Home
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Hủy chương trình Đón lộc xuân Mobifone từ tổng đài 1111

Hủy chương trình Đón lộc xuân Mobifone từ tổng đài 1111

Những ngày cuối năm, các khách hàng Mobifone lại được dịp thư giãn và tham gia các chương trình khuyến mãi Tết của Mobifone với nhiều quà tặng và giải thưởng bất ngờ. Trong đó, chương trình Đón lộc xuân Mobifone là một trong những chương trình chào đón năm mới được nhiều khách hàng quan tâm tham gia.

Tham gia Đón lộc xuân Mobifone, quý khách sẽ được nhận những thông tin hữu ích liên quan đến các lễ hội trên thế giới, sưu tầm các câu chúc hay để dành mừng Tết, tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm từ chương trình và có cơ hội rinh về những giải thưởng hấp dẫn lên đến 10 lượng vàng SJC 9999 hay xe máy Vespa LT 3V i.e mỗi tháng.

Tuy nhiên, vì quá bận rộn để chuẩn bị cho những ngày giáp Tết mà khách hàng không có thời gian tham gia chương trình nữa. Lúc này, các bạn nên hủy dịch vụ để tiết kiệm tài khoản cho mình. Dangky3g.net sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy dịch vụ Đón lộc xuân Mobifone từ tổng đài 1111 ngay trong bài viết dưới đây.

Hủy chương trình Đón lộc xuân Mobifone từ tổng đài 1111

Khi không còn nhu cầu tham gia, quý khách có thể tự mình hủy chương trình Đón lộc xuân Mobifone để tiết kiệm tài khoản nhé

Cách hủy chương trình Đón lộc xuân Mobifone từ 1111:

Hiện tại, Mobifone cho áp dụng chương trình Đón lộc xuân với 2 gói cước là Gói Lễ hộiGói Câu chúc. Tùy vào thuê bao đã đăng ký gói cước nào trước đó mà bạn hãy soạn cú pháp hủy gói đón lộc xuân Mobifone tương ứng nhé.

– Đối với Gói Lễ hội: Soạn tin nhắn HUY TIN gửi 1111.

– Đối với Gói Câu chúc: Soạn tin nhắn HUY CHUC gửi 1111.

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản như vậy thôi, bạn đã hủy thành công dịch vụ Đón lộc xuân Mobifone rồi đấy. Các gói cước của dịch vụ có giá từ 2.000 – 5.000đ, do đó, sau khi hủy xong, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tài khoản mỗi ngày. Hãy tận dụng lượng tài khoản này để đăng ký 3G Mobifone và tham gia vào các chương trình hấp dẫn trên internet bạn nhé.

Với một chiếc điện thoại có thể truy cập 3G mọi lúc mọi nơi, cuộc sống của bạn sẽ sinh động và thú vị hơn nhiều đấy. Chỉ cần soạn tin: DKV <Tên gói cước> gửi 9084, bạn đã đăng ký ngay cho mình 1 gói 3G Mobifone cực kỳ ưu đãi rồi đấy. các gói cước đang được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như: MIU, BMIU, M120

Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hãy chọn 1 gói cước đáp ứng tốt các nhu cầu của mình nhé. Chúc quý khách hủy dịch vụ đón lộc xuân Mobifone thành công và có những ngày cuối năm nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy chương trình Đón lộc xuân Mobifone từ tổng đài 1111
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay