Đăng ký gói cước VD79 Vinaphone tặng 30GB data + triệu phút gọi

Gói cước VD79 Vinaphone là một trong những gói cước khuyến mãi được nhiều thuê bao yêu thích nhất trong thời gian vừa qua, cũng như các gói cước khuyến mãi khác để kích hoạt thành công VD79 của Vina bạn phải là thuê bao may mắn thuộc danh sách ưu đãi từ nhà mạng. Với các thuê bao thuộc danh sách khi đăng ký gói cước VD79 Vinaphone bạn có ngay 30GB data tốc độ cao và triệu phút gọi thoại nội ngoại mạng thả ga suốt cả tháng cùng dế yêu trò chuyện, tán gẫu nhưng chi phí bỏ ra cho gói vỏn vẹn chỉ 79.000đ. 

Để đăng ký gói cước khuyến mãi VD79 Vinaphone bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn trực tiếp trên di động qua tổng đài 1543. Nhận dung lượng 4G tốc độ cao lẫn ưu đãi gọi thoại miễn phí suốt 30 ngày khi sử dụng gói cước VD79 của Vinaphone. Không để bạn mất thời gian quá lâu, chi tiết về cách đăng ký gói cước VD79 Vinaphone sẽ được nêu rõ trong nội dung bài viết sau đây. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước khuyến mãi VD79 VinaphoneMiễn phí combo 2 trong 1 khi đăng ký gói VD79 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD79 Vinaphone ưu đãi data, gọi thả ga: 

– Thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước VD79 Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: 

Soạn tin DV VD79 gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Thuê bao có thể nhấn vào nút và gửi đến tổng đài dịch vụ 1543 để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Tin nhắn gửi đến tổng đài 1543 thành công, bạn vui lòng khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian giúp bạn cập nhật lại toàn bộ ưu đãi vào tài khoản dế yêu nhé. 

– Đối tượng hòa mạng: gói cước khuyến mãi VD79 Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao di động may mắn thuộc danh sách khuyến mãi đăng ký từ tổng đài Vinaphone. Thuê bao có thể chủ động kiểm tra các gói cước khuyến mãi Vinaphone nào áp dụng cho thuê bao của mình bạn soạn tin: CTKM gửi đến 900

Thông tin chi tiết về gói cước VD79 Vinaphone: 

– Giá cước đăng ký: 79.000đ/ lần đăng ký thành công gói cước VD79 Vinaphone. 

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao của bạn đã kích hoạt thành công gói cước khuyến mãi VD79 của Vinaphone. 

– Ưu đãi khủng từ gói cước VD79 Vinaphone mang lại: 

  • Ưu đãi 30GB dung lượng truy cập Internet trên di động tốc độ cao cùng nền công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel. 
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi đến thuê bao Vinaphone khác trong nước, ưu đãi áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút. 
  • Miễn phí 30 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước. 

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước khuyến mãi VD79 Vinaphone: 

– Để kiểm tra ưu đãi về số phút gọi thoại ngoại mạng từ gói cước VD79 của Vinaphone, bạn soạn tin nhắn: TRACUU gửi về 900

– Để kiểm tra kho dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao miễn phí còn lại trong tài khoản dế yêu, soạn: DATA gửi về 888

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, nếu bạn có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước này thì không phải mất thời gian thao tác đăng ký lại gói cước VD79 Vinaphone. 

– Trong trường hợp thuê bao không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước này mà muốn chuyển sang gói cước khuyến mãi hoặc gói 4G Vinaphone khác, bạn cần tiến hành chủ động thao tác hủy gói VD79 Vinaphone theo cú pháp: HUY VD79 gửi đến 900

Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận cơ hội kích hoạt gói cước VD79 Vinaphone thì đừng chần chừng gì nữa, hãy nhanh tay kích hoạt ngay gói cước ưu đãi khủng này về cho dế yêu của mình đi nào!


Tags: