Đăng ký gói cước VD500 Vinaphone ưu đãi KHỦNG với combo 3 trong 1

Nhằm hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu liên lạc cao thường xuyên trong tháng nhà mạng chính thức cho ra đời gói cước VD500 Vinaphone, với ưu đãi combo 3 trong 1 tích hợp sẵn trong gói. Cụ thể, các thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói cước VD500 của Vinaphone bạn nhận về ngay 250SMS sử dụng nhắn tin nội/ ngoại mạng trong nước, ưu đãi 500 phút gọi ngoại mạng, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng (<10p). Đặc biệt, bạn còn có thêm ưu đãi dung lượng truy cập Internet miễn phí lên đến 25GB data tốc độ cao sử dụng thả ga suốt 30 ngày.

Ưu đãi hấp dẫn tích hợp trong gói cước VD500 Vinaphone gửi đến các thuê bao với  mức phí hợp lý là 500.000đ/tháng. Chỉ cần bỏ ra số tiền 500.000đ/tháng bạn tha hồ chat chit cùng số SMS miễn phí, thoải mái trò chuyện vô tư với số phút gọi Free, lướt "nét" thả ga cùng data cực khủng. Còn chần chừ gì, mà không nhấc ngay dế yêu kích hoạt gói khuyến mãi VD500 của Vinaphone ngay thôi nào!

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD500 VinaphoneƯu đãi tiện ích 3 trong 1 khi hòa mạng gói VD500 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD500 Vinaphone cho thuê bao di động: 

– Đối tượng hòa mạng: dành cho các thuê bao di động may mắn thuộc danh sách khuyến mãi, được mời tham gia kích hoạt gói cước khủng này từ tổng đài Vinaphone. 

– Với những thuê bao thuộc ưu đãi khi có nhu cầu sử dụng gói cước VD500 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

DV VD500 gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Thuê bao có thể nhấn vào nút  để kích hoạt nhanh chóng gói cước hơn. 

– Tin nhắn gửi đi thành công, bạn vui lòng khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật toàn bộ ưu đãi mới vào tài khoản thuê bao. 

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi VD500 Vinaphone:

– Giá cước đăng ký: 500.000đ/ lần đăng ký thành công gói. 

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt gói cước thành công. 

Chi tiết ưu đãi từ gói cước VD500 Vinaphone đem đến: 

– Ưu đãi 250SMS nhắn tin đến các thuê bao nội hoặc ngoại mạng trong nước. 

– Ưu đãi miễn phí 500 phút gọi thoại ngoại mạng. 

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước, ưu đãi áp dụng cho thời lượng gọi thoại từ 10 phút trở xuống. 

– Ưu đãi đặc biệt với 25GB dung lượng truy cập Mobile Internet trên tốc độ đường truyền của mạng 4G Vinaphone. Hết ưu đãi data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, nhằm tránh thuê bao rơi vào tình trạng phát sinh cước phí không mong muốn. 

Cú pháp cần biết khi đăng ký sử dụng gói cước VD500 Vinaphone: 

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong tài khoản thuê bao, bạn vui lòng soạn tin nhắn: DATA gửi về 888 (miễn phí sms)

– Soạn tin nhắn TRACUU gửi 900 để kiểm soát ưu đãi về sms và số phút gọi thoại. 

– Khi muốn kiểm tra các gói cước khuyến mãi hay những chương trình ưu đãi hấp dẫn nào dành riêng cho bạn, áp dụng một trong 2 cách: 

  • Cách 1: soạn CTKM gửi 900
  • Cách 2: bấm *091#OK

– Khi không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước khuyến mãi VD500 Vinaphone, bạn soạn tin hủy VD500 Vinaphone theo cách: HUY VD500 gửi 900

Mong rằng với đôi dòng chia sẻ về cách đăng ký gói khuyến mãi VD500 Vinaphone trên đây có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu thành công gói cước này ngay từ lầu đầu đăng ký nhé!


Tags: