Đăng ký gói cước VD400 Vinaphone nhận 18GB data, gọi + SMS miễn phí

Trải nghiệm giây phút sử dụng di động thăng hoa cùng gói cước khuyến mãi Vinaphone với ưu đãi 2 trong 1 bạn đã sẵn sàng hay chưa? Đó chính là sự ra đời của gói cước VD400 Vinaphone, một trong những gói cước khuyến mãi thu hút trái tim người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Cụ thể, khi đăng ký gói cước VD400 của Vinaphone thuê bao nhận về ngay hàng loạt các ưu đãi tiện ích bao gồm 18 GB dung lượng truy cập Mobile Internet tốc độ đỉnh cao trên nền công nghệ không dây thế hệ mới. Ưu đãi gọi thoại và SMS miễn phí cả tháng, với 300 phút gọi ngoại mạng, 300SMS nhắn tin liên mạng và đặc biệt miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước (áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 10p). 

Chắc hẳn đến đây bạn khá thắc mắc với ưu đãi combo tuyệt vời như vậy thì gói cước VD400 Vinaphone có giá là bao nhiêu? Để sở hữu trọn vẹn ưu đãi khủng từ gói cước khuyến mãi VD400 của Vinaphone bạn chỉ cần chi trả 400.000đ/ lần đăng ký thành công. Thật quá hấp dẫn phải không nào? Đừng chần chừ gì nữa, cùng dangky3g.net tìm hiểu rõ hơn về gói cươc VD400 Vinaphone ngay nội dung sau đây nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD400 VinaphoneMiễn phí  gọi, SMS, data khi hòa mạng gói cước VD400 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước VD400 Vinaphone cho thuê bao di động: 

– Đối tượng đăng ký: gói cước VD400 Vinaphone cũng thuộc gói cước khuyến mãi Vinaphone. Do đó, gói cước này chỉ triển khai cho một số thuê bao nhất định, tức dành cho thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Vinaphone. 

– Với các thuê bao thuộc ưu đãi có nhu cầu trải nghiệm cùng gói cước VD400 Vinaphone bạn thao tác soạn tin: 

DV VD400 gửi về 1543

– Hoặc nhấn nút  để hòa mạng gói cước nhanh hơn. 

– Miễn phí hoàn toàn cước SMS khi gửi đến tổng đài 1543. 

Thông tin chi tiết về gói cước VD400 Vinaphone: 

– Giá cước đăng ký: 400.000đ/ lần hòa mạng thành công gói khuyến mãi VD400 của Vinaphone. 

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt gói cước VD400 mạng Vinaphone thành công. 

– Mức ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD400 Vinaphone đem đến cho bạn: 

  • Ưu đãi 18GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet trên di động miễn phí. Hết ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối nhằm giúp thuê bao tránh cước phí phát sinh ngoài gói. 
  • Miễn phí 300 SMS nhắn tin đến các thuê bao khác trong nước, không phân biệt nội hay ngoại mạng. 
  • Miễn phí 300 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước. 
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, không giới hạn số lần sử dụng. Ưu đãi này áp dụng cho thời lượng cuộc gọi nhỏ hơn 10p. 

Thông tin chi tiết về gói cước VD400 của Vinaphone

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước VD400 Vinaphone: 

– Để kiểm tra các gói cước khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao bạn tiến hành lần lượt theo 1 trong 2 cách như sau: 

  • Cách 1: soạn CTKM gửi đến 900
  • Cách 2: từ bàn phím thuê bao bấm *091#OK

– Để kiểm tra ưu đãi về số phút gọi và SMS miễn phí còn lại trong gói cước VD400 của Vinaphone bạn soạn tin nhắn TRACUU gửi đến 900. 

– Soạn  tin nhắn DATA gửi đến 888 khi muốn tra cứu kho dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói cước VD400 Vinaphone. 

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng với điều kiện tài khoản chính thuê bao đáp ứng đủ cước phí hòa mạng gói. Trong trường hợp không có nhu cầu dùng tiếp tục, bạn có thể chủ động hủy gói cước VD400 Vinaphone theo cú pháp: HUY VD400 gửi 900

Hy vọng thông qua đôi dòng chia sẻ về cách đăng ký gói cươc VD400 Vinaphone trên đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng kích hoạt sở hữu gói khi có nhu cầu nhé!


Tags: