Đăng ký gói cước VD350 Vinaphone gọi KHÔNG GIỚI HẠN + 11GB data

Gói cước VD350 Vinaphone là gói cước khuyến mãi mới từ nhà mạng Vinaphone vừa cho tung ra thị trường trong thời gian gần đây và đã đem lại sức hút, săn đuổi ráo riết từ các thuê bao. Với mức giá cước bỏ ra khi đăng ký gói cước VD350 của Vinaphone là 350.000đ/tháng, bạn sẽ nhận về hàng loạt các ưu đãi cực khủng bao gồm: 100 sms nhắn tin đến các thuê bao nội mạng Vinaphone, 200 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi đến thuê bao Vinaphone khác trong nước (áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 10p). 

>>> Tham khảo thêm: Đăng ký gói cước B129 Vinaphone gọi Free thả ga, DATA xả láng chỉ 129k

Không chỉ dừng lại ở đó, gói cước khuyến mãi VD350 Vinaphone còn đem đến cho bạn ưu đãi dung lượng truy cập Internet tốc độ cao thả ga cả tháng với 11GB data. Với ưu đãi này bạn tha hồ lướt "nét" thả ga cùng dế yêu bất kỳ nơi đâu, mà chẳng phải lo lắng về tình trạng tắc nghẽn mạng. Trước khi thao tác kích hoạt sở hữu gói VD350 của Vina mời bạn cùng điểm qua một số thông tin quan trọng ngay sau đây. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước khuyến mãi VD350 VinaphoneƯu đãi data, gọi Free cả tháng khi hòa  mạng gói VD350 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD350 Vinaphone ưu đãi data + gọi cả tháng: 

– Đối tượng đăng ký: gói cước VD350 của Vinaphone dành cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia kích hoạt gói cước từ tổng đài Vinaphone. Thuê bao có thể chủ động kiểm tra khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao bằng cách soạn tin: CTKM gửi về 900. 

– Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận cơ hội đăng ký gói cước VD350 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên thuê bao theo cú pháp đơn giản như sau: 

Soạn tin VD VD350 gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc thuê bao có thể nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Trong đó: DV là cú pháp cần có khi đăng ký các gói cước của Vinaphone, VD350 là tên gói cước khuyến mãi Vinaphone, 1543 là tổng đài Vinaphone. 

Thông tin chi tiết về gói cước VD350 Vinaphone: 

– Giá cước đăng ký: 350.000đ/ lần đăng ký thành công gói cước VD350 Vinaphone. 

– Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đã kích hoạt thành công gói cước khuyến mãi này. 

– Các ưu đãi khủng từ gói cước VD350 Vinaphone đem đến cho bạn: 

  • Ưu đãi SMS: Miễn phí 100SMS nhắn tin nội mạng Vinaphone trong nước.  
  • Ưu đãi gọi thoại: thả ga cùng 200 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước (ưu đãi áp dụng cho cuộc gọi từ 10 phút trở xuống). 
  • Ưu đãi dung lượng 4G Vinaphone: có ngay 11GB data tốc độ cao sử dụng chơi game online, nghe nhạc trực tuyến, lướt Facebook v.v..

Thông tin cần biết khi sử dụng gói VD350 Vinaphone: 

– Bạn có thể kiểm tra số phút gọi thoại và SMS miễn phí còn lại trong gói cước VD350 Vinaphone bạn có thể soạn tin nhắn: TRA CUU gửi đến 900

– Ngoài ra, thuê bao còn có thể chủ động kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ còn lại trong gói cước VD350 bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DATA gửi về 888

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày, với điều kiện tài khoản chính thuê bao đáp ứng đủ cước phí đăng ký gói VD350. 

>>>Các thuê bao không thuộc khuyến mãi có thể chọn đăng ký 4G Vinaphone tại đây

– Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước này hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước khác bạn có thể chủ động hủy gói cước VD350 Vinaphone theo cú pháp: HUY VD350 gửi về 900

Chúc các thuê bao may mắn có được giây phút sử dụng di động trọn vẹn khi đăng ký gói cước khuyến mãi VD350 Vinaphone nhé!


Tags: